Bộ sưu tập gạch ốp lát

Mang những xu hướng gạch ốp lát mới nhất trên thế giới vào không gian. Bộ sưu tập gạch ốp lát của Kidohomes được lựa chọn từ những thương hiệu sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Nhờ công năng đa dạng cùng thiết kế độc đáo, bộ sưu tập gạch ốp tường và lát nền giúp không gian hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Gạch vân đá tự nhiên

Lấy cảm hứng thiết kế từ vân đá trong tự nhiên, bộ sưu tập cuốn hút với các đường nét mô phỏng đầy tinh tế, chân thật,... mang nét đẹp thiên nhiên vào không gian sống.

Gạch vân đá Marble

Nổi bật về chất lượng và họa tiết độc đáo, gạch ốp lát Marble mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian sở hữu. Sản phẩm là điểm nhấn cho mọi không gian nội thất.

Gạch vân gỗ

Với đường nét và họa tiết vân gỗ chân thực và sống động, sản phẩm mang lại vẻ đẹp mộc mạc, ấm cúng. Gạch vân gỗ - mang thiên nhiên vào không gian sống.

Gạch thiết kế xi măng

Mang đến cái nhìn mới cho không gian, gạch xi măng tuy có màu sắc thiết kế đơn điệu nhưng tôn lên vẻ đẹp hiện đại, hơn nữa còn điểm xuyết cho không gian một vẻ đẹp mộc mạc, cổ điển.

Gạch trang trí

Là loại gạch thiên về tính thẩm mỹ, gạch trang trí có màu sắc, họa tiết đa dạng và sáng tạo cao. Sản phẩm tạo điểm nhấn cho không gian sống, khẳng định phong cách riêng cho gia chủ.

Gạch giả cổ

Là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, gạch giả cổ tạo điểm nhấn ấn tượng, mang đến không gian hoài niệm cổ xưa. Sản phẩm được ứng dụng trong các công trình theo kiến trúc cổ điển.