Giới thiệu

Thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 18 năm phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, KIDOHOMES hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp và gạch ốp lát tại Việt Nam. Chúng tôi phục vụ khách hàng theo phong cách Nhật Bản với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp & đáng tin cậy.

KIDOHOMES định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về thiết bị nội ngoại thất nhập khẩu từ các nước hàng đầu trên thế giới.

Sứ mệnh

Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Chữ tín là tâm đức kinh doanh.

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Cam kết tối đa lợi ích và ngân sách của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

CHUYÊN NGHIỆP, SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, hoàn thiện giải pháp tối ưu theo hướng chuyên nghiệp hóa.

HỢP TÁC

Trở thành đối tác chiến lược hàng đầu, toàn diện, cùng phát triển lâu dài.

TÔN TRỌNG

Tôn trọng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên và xã hội.

ĐOÀN KẾT

Phát huy thế mạnh nội lực, sức mạnh đồng thuận của đội ngũ nhân sự.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

– Tận tâm phục vụ: KIDOHOMES luôn tận tâm vì những giá trị đích thực, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.

– Hướng tới sự phát triển bền vững: bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.

Ảnh: Một góc không gian showroom Kidohomes
ĐỐI TÁC

KIDOHOMES hiện là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn TOTO tại Việt Nam, nằm trong hệ thống phân phối SILVERLIXIL lớn nhất của tập đoàn LIXIL Nhật Bản với các thương hiệu INAX, AMERICAN STANDARS, GROHE;

Là đơn vị đối tác chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: DURAVIT, KLUDI, SCHELL, FRANTINI, BARLINEK, EUROTILE, PAMESA ceramica, TAU ceramica, BOSCH, PANASONIC, A.O.SMITH, CLEANSUI, ARISTON, ELECTROLUX… cung cấp các thiết bị phòng tắm: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, bình nóng lạnh… cũng như các thiết bị bếp: bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng… và gạch ốp lát, sàn gỗ…

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như: Vietcombank, ACB, BIDV, Techcombank, …

Ảnh: Kỹ thuật viên Kidohomes hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng
QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO

Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Ảnh: Tư vấn tối ưu về sản phẩm cho khách hàng.
CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG

Với hơn 18 năm hoạt động, KIDOHOMES đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận từ các tổ chức, nhà sản xuất, đối tác cũng như sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi vô cùng biết ơn, trân trọng tất cả những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng, đối tác đã dành cho KIDOHOMES.

Đây là sự cổ vũ, động viên để KIDOHOMES ngày một phát triển, phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.