công nghệ kháng khuẩn Anti-bacterial từ american standard

Công nghêÌ£ kháng khuẩn Anti-bacterial của thiết bị vệ sinh American Standard giúp thiết bị luôn sáng bóng và sạch sẽ

Công nghêÌ£ kháng khuẩn Anti-bacterial của thiết bị vệ sinh American Standard có đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên bề mặt sản phẩm bao gồm bề mặt sứ và tất cả các điểm tiếp xúc quan trọng, bao gồm nút nhấn, chỗ ngồi và nắp đậy, nhằm cung cấp môi trường vệ sinh tốt nhất cho người dùng.  Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị vêÌ£ sinh trong gia đình mình.

công nghệ american standard

Công nghệ kháng khuẩn Anti – bacterial ngăn chặn khả năng phát triển của vi khuẩn trên bề mặt sứ

Thiết bị vệ sinh là nơi  tích trữ chất bẩn và vi khuẩn nhiều nhất trong nhà. Do vậy, việc cọ rửa bồn cầu nhiều khiến thiết bị mài mòn, làm mất thẩm mử¹. Với công nghệ kháng khuẩn Anti-bacterial của American Standart áp dụng công nghệ mới giúp giữ lại  những hạt Zircon trong sứ, bảo vệ sản phẩm trọn đời. Do đó, trong quá trình sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy rửa bởi chất liêÌ£u sản phẩm hạn chế được tối đa viêÌ£c bị bào mòn và trầy xước.

American Standard sở hữu bề mặt sản phẩm siêu mịn làm cho vi khuẩn khó tích tụ kết hợp kĩ thuật xả rửa mạnh mẽ là yếu tố quan trọng giúp chống lại nấm, vi khuẩn tích tụ trên bề mặt sản phẩm.

so sánh khi sử dụng sản phẩm có công nghệ American Standard

So sánh hai sản phẩm có sử dụng bề mặt kháng khuẩn American Standard và sản phẩm thường 

American Standard là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp đáp ứng Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (JIS Z 2801: 2010) về công nghệ kháng khuẩn này và được Công ty dịch vụ vi sinh công nghiệp (IMSL) – Một đơn vị uy tín hàng đầu tại Vương quốc Anh chứng nhận hiệu quả tuyệt đối . Công nghệ này cũng được áp dụng trên bề mặt  của tất cả  điểm trên bồn cầu để cung cấp một môi trường vệ sinh hơn cho sản phẩm, thân thiện với người dùng.

Hãy đến với Kidoasa – Đại lý ủy quyền chính hãng của American Standard tại Hà Nội để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời cũng như thiết kế độc đáo của các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard  và chọn mua cho gia đình bạn sản phẩm ưng ý nhất.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *