KALDEWEI VỚI 100 NĂM KINH NGHIỆM

CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC SINH RA TỪ TRUYỀN THỐNG.

Franz Kaldewei GmbH & Co. KG là một doanh nghiệp gia đình có nguồn gốc sâu xa: hiện đang được điều hành bởi thế hệ thứ tư của gia đình, luôn trung thành với nơi mọi thứ bắt đầu. Công ty phát triển, sản xuất và giám sát mọi thứ độc quyền tại Ahlen, Westphalia. Công ty thậm chí còn phát triển loại men đặc biệt của riêng mình. Điều này tạo ra chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trên 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Một truyền thống khác là ngay cả sau 100 năm, Kaldewei vẫn muốn điều tương tự, điều tốt nhất. Chúng tôi đã sử dụng thời gian này để lắng nghe mong muốn và ước mơ của khách hàng về một sản phẩm chất lượng cao, bền vững với thiên nhiên và chúng tôi đã không ngừng cải tiến, tạo lên các sản phẩm KALDEWEI với chất lượng tuyệt vời hơn theo năm tháng.

THÉP ENAMEL THẾ MẠNH CỦA KALDEWEI

VẬT LIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC BẢO HÀNH 30 NĂM.

Chất liệu hoàn hảo cho thiết kế hoàn hảo có tên: Thép tráng men KALDEWEI. Thép và thủy tinh – hai vật liệu hoàn toàn tự nhiên và đích thực, được sử dụng trong nhiều thế kỷ, và mỗi loại đều có những đặc tính vật liệu vốn có của riêng nó.

Thép biểu thị sức mạnh, độ dẻo dai, độ bền và độ dẻo tối ưu. Kính có khả năng chống chịu hóa chất hoặc ứng suất nhiệt cao và có vẻ ngoài tuyệt vời. Men thép KALDEWEI kết hợp thép chắc chắn và thủy tinh cứng để tạo thành một liên kết không thể tách rời, khai thác thế mạnh của từng vật liệu trong sự cộng sinh hoàn hảo. Là một nhà tiên phong liên tục thúc đẩy các ranh giới để làm cho điều tốt hơn nữa, KALDEWEI đã và đang phát triển đều đặn, tinh chế và tối ưu hóa công thức và quy trình sản xuất đặc biệt của men thép KALDEWEI trong gần một thế kỷ nay.

Men thép KALDEWEI đảm bảo chất lượng bền lâu vẫn có thể nhìn thấy, hữu hình và quý giá ngày này qua ngày khác.

CHẤT LIỆU TUYỆT VỜI LÀ ĐẢM BẢO TỐT NHẤT CỦA KALDEWEI.

Bồn tắm tráng men, bề mặt vòi hoa sen và chậu rửa của KALDEWEI tạo thêm nét cá tính và sang trọng cho phòng tắm của bạn. Chúng cũng đại diện cho chất lượng trường tồn và giá trị vượt thời gian. Chính những phẩm chất độc đáo của men thép KALDEWEI đã kết hợp để làm cho bề mặt vòi hoa sen KALDEWEI đặc biệt chắc chắn và cực kỳ vệ sinh. Các thành phần được kết hợp hoàn hảo giúp nâng cao hơn nữa sức mạnh tổng hợp của một hệ thống mà không cần thỏa hiệp trong việc lắp đặt chúng. Bề mặt vòi hoa sen KALDEWEI chứng nhận chất lượng của Đức đã được công nhận và lắp đặt trên toàn thế giới.

CHỐNG XƯỚC - CHỐNG VA ĐẬP

Men thép KALDEWEI kết hợp các đặc tính vốn có của thép và thủy tinh, làm cho nó có khả năng chống chịu lực cơ học cao.

KHÁNG HÓA CHẤT TUYỆT VỜI

Chất tẩy rửa gia dụng, mỹ phẩm hoặc phụ gia tắm thông thường sẽ không gây hại cho men thép KALDEWEI.

CHỐNG NÓNG

Vật cháy và âm ỉ không để lại vết trên bề mặt.

CHỐNG TIA CỰC TÍM

Nhờ các đặc tính vật liệu độc đáo của men thép KALDEWEI, sản phẩm của chúng tôi giữ được màu sắc ban đầu mà không bị phai hoặc ố vàng.

DỄ DÀNG VỆ SINH

Bề mặt thủy tinh cứng của lớp men thép KALDEWEI không để lại chỗ cho bụi bẩn và vi khuẩn sinh sống, đồng nghĩa với việc vệ sinh tuyệt đối và dễ dàng lau chùi.

BỀN VỮNG

Các sản phẩm phòng tắm làm bằng men thép KALDEWEI được sản xuất từ ​​vật liệu tự nhiên là thủy tinh và thép, có thể tái chế hoàn toàn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU KALDEWEI

100 năm trước, KALDEWEI đã phát hiện ra rằng thép không gỉ tráng men là vật liệu hoàn hảo cho các đồ vật trong phòng tắm. Chúng tôi thu thập kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật và cách mạng hóa sản xuất, sản xuất bồn tắm có chân đế đầu tiên vào năm 1934 và bồn tắm liền khối đầu tiên được làm từ một tấm thép duy nhất vào năm 1957. Chất lượng độc đáo của các vật dụng trong phòng tắm của chúng tôi tiếp tục được kế thừa từ bước khởi đầu phát triển này và cho đến ngày hôm nay.

Dự án sử dụng thiết bị phòng tắm kaldewei

AIDAdiva Worldwide

Apartimentum - Đức

Gotthard Zeit Hotel - Áo

Gran Hotel Manzana - Cu Ba

Grand Hyatt Dubai - UAE

Hotel Beau Rivage - Thụy Sĩ

Hyatt on the Bund - Trung Quốc

Marina Bay Sands - Singapore

DANH MỤC SẢN PHẨM