-20%
Giá gốc là: 13.430.000 ₫.Giá hiện tại là: 10.747.000 ₫.
-30%
Giá gốc là: 18.743.946 ₫.Giá hiện tại là: 13.120.762 ₫.
-30%
Giá gốc là: 23.906.395 ₫.Giá hiện tại là: 16.734.476 ₫.
-43%
Giá gốc là: 34.854.000 ₫.Giá hiện tại là: 19.890.000 ₫.
-40%
Giá gốc là: 51.777.000 ₫.Giá hiện tại là: 31.066.000 ₫.
-30%
Giá gốc là: 26.811.429 ₫.Giá hiện tại là: 18.768.000 ₫.
-30%
Giá gốc là: 27.588.571 ₫.Giá hiện tại là: 19.312.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 26.080.000 ₫.Giá hiện tại là: 20.867.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 12.090.000 ₫.Giá hiện tại là: 9.669.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 3.110.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.488.000 ₫.
Tặng phiếu mua hàng: 210.000đ
-20%
Giá gốc là: 36.090.000 ₫.Giá hiện tại là: 28.875.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 16.750.000 ₫.Giá hiện tại là: 13.398.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 5.210.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.169.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 36.090.000 ₫.Giá hiện tại là: 28.875.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 16.750.000 ₫.Giá hiện tại là: 13.398.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 5.210.000 ₫.Giá hiện tại là: 4.169.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 9.270.000 ₫.Giá hiện tại là: 7.414.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 27.660.000 ₫.Giá hiện tại là: 22.132.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 31.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 24.805.000 ₫.
-20%
Giá gốc là: 34.530.000 ₫.Giá hiện tại là: 27.621.000 ₫.

Vòi xả bồn tắm

Sự hoàn hảo cho không gian phòng tắm của bạn

Vòi xả bồn tắm là thiết bị đi kèm với bồn tắm để xả nước vào bồn. Đây là thiết bị vệ sinh không thể tách rời với bồn tắm, cũng như góp phần tăng thêm độ thẩm mỹ và đẳng cấp cho bồn tắm.

Vòi xả bồn tắm - sự hoàn hảo cho không gian phòng tắm của bạn

Vòi xả bồn tắm – sự hoàn hảo cho không gian phòng tắm của bạn 

Công dụng của vòi xả bồn tắm

Vòi xả bồn tắm hay sen cấp bồn hoặc gọi là sen xả bồn tắm là một món nội thất không thể thiếu trong những nhà tắm sang trọng có bồn tắm, đặc biệt là bồn tắm lập thể. Không chỉ có công năng cấp nước cho bồn tắm, mà sen tắm bồn còn sở hữu thiết kế tinh tế, sang trọng mang lại phong cách mới mẻ, hiện đại cho nhà tắm.

Vòi xả bồn tắm có nhiều công dụng quan trọng trong không gian phòng tắm. Dưới đây là một số công dụng chính của vòi xả bồn tắm:

Cung cấp nước cho bồn tắm

Vòi xả bồn tắm được thiết kế để cung cấp dòng nước cho bồn tắm, mang đến trải nghiệm tắm tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra, vòi xả bồn tắm còn giúp xả sạch bồn tắm một cách hiệu quả. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi làm vệ sinh bồn tắm.

Tạo hiệu ứng mát-xa

Một số loại vòi xả bồn tắm có các chế độ phun nước đặc biệt, tạo ra hiệu ứng mát-xa và thư giãn cho cơ thể. Điều này giúp giảm căng thẳng, kích thích tuần hoàn máu và thúc đẩy sự thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Điều chỉnh áp lực và nhiệt độ nước

Vòi xả bồn tắm thường có các nút điều chỉnh áp lực và nhiệt độ nước, cho phép người dùng điều chỉnh theo ý muốn. Điều này mang lại sự tiện lợi và thoải mái trong việc điều chỉnh nhiệt độ nước và áp lực phù hợp cho mỗi người dùng.

Tạo điểm nhấn thẩm mỹ

Vòi xả bồn tắm không chỉ có tác dụng chức năng mà còn là một phần tạo điểm nhấn thẩm mỹ trong không gian phòng tắm. Có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để lựa chọn, từ kiểu dáng hiện đại, sang trọng đến kiểu dáng cổ điển và vintage. Vòi xả bồn tắm có thể phối hợp hoàn hảo với nội thất và tạo điểm nhấn trang nhã cho không gian phòng.

Phân loại vòi xả bồn tắm

Hiện nay, vòi xả bồn tắm có rất nhiều chủng loại khác nhau, dựa vào các đặc điểm về hình dáng, cách lắp đặt để phân biệt vòi xả bồn tắm thành các loại khác nhau:

Vòi xả bồn tắm gắn bồn thông thường

Bộ xả bồn tắm gắn bồn thông thường thường được thiết kế với 1 hoặc 2 vòi xả bồn và được gắn trực tiếp lên bồn tắm. Nó có chức annwg giống như 1 chiếc vòi lavabo cung cấp nước cho bồn tắm sử dụng.

Bộ đều khiển của vòi xả bồn loại này có thể dạng núm xoay hoặc tay gạt để điều chỉnh nước nóng/ lạnh.

Bộ xả bồn tắm gắn bồn thông thường
Bộ xả bồn tắm gắn bồn thông thường

Sen cấp bồn tắm

Sen cấp bồn hay còn gọi là sen vòi xả bồn tắm. Đây là sản phẩm kết hợp vòi xả và sen tắm nóng lạnh, vừa có chức năng cấp nước vào bồn tắm, vừa có công dụng như một bộ sen tắm thông thường.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại sen cấp bồn, tùy theo sở thích cá nhân, và không gian nhà tắm mà bạn sẽ có sự lựa chọn sen tắm cấp bồn sao cho phù hợp.

Nếu chia theo thiết kế sẽ có sen vòi cấp bồn gắn tường, sen vòi cấp bồn đặt sàn (đặt trên sàn nhà) hoặc sen vòi cấp bồn gắn luôn trên thành bồn tắm. Mỗi loại sen vòi cấp bồn trên lại có những đặc điểm ấn tượng và ưu nhược điểm khác nhau.

Sen xả bồn đặt sàn

Sen xả bồn đặt sàn là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, thường được kết hợp với các bồn tắm độc lập, thiết kế hoàn toàn mới so với các loại sen xả bồn truyền thống.

Với chiều cao từ 850-1300 mm được đặt từ sàn phòng tắm vươn lên tạo dáng vẻ quí phái sang trong,trẻ trung đầy sức sống. Kiểu dáng thiết kế của sen phải phù hợp với thiết kế của bồn tắm. Vì chúng là một cặp không thể tách rời cùng nhau tạo nên phong cách hiện đại hay classic

Cấu tạo chính :

  • Thân sen bao gồm củ sen và chân đế vòi xả
  • Dây bát sen
  • Phụ kiện kết nối với đường nước âm sàn
Bộ xả bồn tắm đặt sàn
Bộ xả bồn tắm đặt sàn kiểu đổ điển

Chức năng chính của thiết bị này: Pha nước nhiệt độ thích hợp xả vào bồn tắm và sen tắm tráng

Sen xả bồn tắm có thể đa dạng phong cách: phong cách hiện đại; phong cách classic hoài cổ hay kiểu có bộ âm kết nối.

Với những người thích phong cách tự do phóng khoáng gần gũi với thiên nhiên. Thì cặp sản phẩm sen xả bồn đặt sàn và bồn tắm độc lập là chọn lựa lý tưởng cho bạn. Bộ sản phẩm này mang lại cho bạn sự độc lập trong phong cách, cá tính mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian phòng tắm

Sen bồn gắn tường

Đây là sản phẩm cấp nước vào bồn tắm và đường nước được đi âm trong tường. Sen tắm sẽ được cố định trên tường, và cách bồn tắm một khoảng cách 80-100cm phù hợp để quá trình cấp nước không gây tung bắn nước.

Bộ xả bồn tắm kiểu sen gắn tường
Bộ xả bồn tắm kiểu sen gắn tường
  • Ưu điểm: Giá thành rẻ
  • Nhược điểm: Ít mẫu mã

Những lưu ý khi chọn sen cấp bồn cho bồn tắm

Để chọn được một bộ sen cấp bồn tắm tốt nhất, và phù hợp với bồn tắm, cũng như không gian nhà tắm của mình, bạn cần tham khảo và lựa chọn sản phẩm theo những lưu ý sau

Chọn thương hiệu uy tín

Bồn tắm là một món đồ nội thất nhà tắm xa xỉ, chính vì vậy bộ vòi cấp bồn đi cùng với nó cũng là một món đồ bạn cần quan tâm lựa chọn. Để đảm bảo sự an toàn, cũng như sự bền bỉ bạn cần lựa chọn những thương hiệu cao cấp có tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước.

Sản phẩm sen tắm cấp bồn có thương hiệu cao cấp sẽ giúp bạn hạn chế những rắc rối, hoặc hỏng hóc phiền toái không đáng có trong mỗi lần sử dụng.

Chọn sản phẩm có chất lượng tốt

Vòi sen tắm cấp bồn tắm thông thường được sử dụng với nguồn nước nóng lạnh. Việc sử dụng nước nóng thường xuyên yêu cầu sen vòi cấp bồn tắm phải đảm bảo sự an toàn nghiêm chỉnh về hàm lượng chì.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới về chất lượng sản phẩm, đặc biệt là hàm lượng chì, như ISO 9001, tiêu chuẩn xuất Mỹ cUPC, tiêu chuẩn thông hành thị trường Châu Âu CE, tiêu chuẩn NSF 61/372,

Chọn sản phẩm theo công năng

Bạn có thể chọn sản phẩm theo công năng giữa sen tắm cấp bồn nóng lạnh, sen tắm cấp bồn nóng lạnh có chức năng khóa an toàn nhiệt độ cho nhà tắm của mình. Nếu như đối với sen cấp bồn thông thường thì bạn cần điều chỉnh nhiệt độ thủ công và thử nước bằng tay, thì đối với sen tắm cấp bồn có chức năng khóa nhiệt độ bạn không cần điều chỉnh và thử nước bằng tay. Bạn chỉ cần chỉnh mức nhiệt mong muốn và tận hưởng. Hơn nữa, mã sen tắm cấp bồn có chức năng khóa an toàn, có mức nhiệt ở chốt khóa là 38 độ – nhiệt độ an toàn đối với mọi thành viên trong gia đình.

Chọn sản phẩm theo thiết kế

Một bộ sen cấp bồn đẹp và phù hợp với bồn tắm, và không gian nhà tắm sẽ tạo được hiệu ứng thị giác thích thú và tạo cảm giác thoải mái mỗi khi sử dụng.

Đối với bồn tắm lập thể, nếu trên thành bồn không có vị trí để gắn vòi cấp bồn thì bạn không thể sử dụng vòi sen cấp bồn gắn thành bồn cho bồn tắm đó. Và nếu như nhà tắm của bạn không đủ rộng rãi, thì bạn cũng nên chọn vòi sen tắm cấp bồn gắn tường thay vì loại gắn sàn sang trọng phải không nào?

Ngoài ra chúng ta cũng cần quan tâm đến phong cách thiết kế của căn nhà, và nhà tắm, để chọn kiểu vòi cấp bồn sao cho đồng điệu. Để tránh sự phá vỡ về thiết kế, bạn có thể tham khảo lời tư vấn của kiến trúc sư, hoặc lời tư vấn từ hãng cung cấp sen vòi bồn tắm. Nếu bồn tắm của bạn mang hướng thiết kế tân cổ điển thì sen cấp bồn của bạn cũng phải thuộc phong cách thiết kế tân cổ điển với những nét hoa văn cầu kỳ. Nhưng nếu bồn tắm của bạn có hướng hiện đại, tối giản, thì bạn có thể sử dụng những cây vòi xả bồn tắm nằm có đường nét thiết kế basic, nhẹ nhàng với những gam màu trắng chủ đạo.

Áp lực nước

Áp lực nước chính là một yếu tố rất quan trọng mà bạn cần chú ý khi mua vòi sen. Nếu như áp lực nước quá mạnh có thể khiến da bị tổn thương. Nhưng áp lực quá yếu thì sẽ không mang lại hiệu quả massage và khi sử dụng sẽ khiến bạn cảm thấy tương đối khó chịu.

Khi sử dụng sen tắm đứng bạn phải đảm bảo được áp lực nguồn nước mạnh. Nếu vị tri bể nước đặt gần vị trí nhà tắm từ 1-2 tầng thì khu mua sen tắm đứng bạn cần cân nhắc vì có thể sẽ phải mua thêm hệ thống bơm tăng áp để sử dụng. Vì vậy bạn cần xem xét kỹ để tránh kéo theo các chi phí không mong muốn.

Giá bán bòi xả bồn tắm

Tùy vào thiết kế, kiểu dáng, thương hiệu, xuất xứ mà giá bán của vòi xả bồn tắm khác nhau.

Bnạ có thể mua được bộ vòi xả bồn tắm với giá vài triệu nhưng cũng có khi phải bỏ ra vài chục triệu để mua bộ xả bồn tắm khác.

XEM THÊM

Để biết thêm chi tiết giá bán của các bộ vòi xả bồn tắm tại Kidoasa, hãy truy cập tại đây: Giá bán vòi xả bồn tắm.

Mua vòi xả bồn tắm chính hãng, giá tốt ở đâu

Để mua vòi xả bồn tắm chính hãng, giá tốt và nhận được các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm chuyên nghiệp, hãy đến với Kidoasa tại 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách hàng cũng có thể gọi trực tiếp cho các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng theo Hotline: 0902.178.595/1900.5455.94 Hoặc truy cập website kidoasa.com để tham khảo trước các sản phẩm.

Chúc quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm thực sự ưng ý!