Tủ lạnh Bosch KAN92LB35

Mã sản phẩm: KAN92LB35 | Thương hiệu: BOSCH | Xuất xứ: Trung Quốc | Bảo hành: 2 năm

81.800.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Tủ lạnh Bosch KAN92LB35 thiết kế kiểu dáng vô cùng sang trọng, bề mặt tủ làm bằng kính chịu lực màu đen kết hợp với tay nắm tủ âm tạo nên nét độc đáo, phù hợp với mọi không gian nội thất của các gia đình Việt.

 

Thông tin chi tiết của sản phẩm tủ lạnh Bosch KAN92LB35

 

Mã sản phẩm

 KAN92LB35 – Serie 8

Tổng dung tích

 592L

Màu sắc/ chất liệu

 Đen

Hệ thống tự rã đông trong tủ mát

 Có

Đèn chiếu sáng

 Đèn LED

Bảo vệ trẻ em trên bảng điều khiển

 Có

Kiểm soát nhiệt độ

 Có

Điều chỉnh nhiệt độ trong tủ lạnh

 Có

Hệ thống đa luồng khí

 Có

Lớp hiệu quả năng lượng

 A++

Điều khiển

 Điện tử

Tổng trọng lượng

 124 kg

Độ ồn

 43 dB

Điện áp

 220-240V

Tần số

 50 Hz

Dòng điện

 10A

Kích thước sản phẩm

 176.5 x 91.2 x 73.2 cm

 

Đặc điểm nổi bật của tủ lạnh Bosch KAN92LB35

 

Chức năng EcoMode tủ lạnh tự động điều chỉnh làm mát để tiếtkiện điện.

 

Sử dụng đèn LED để chiếu sáng trong tủ lạnh là bước đột phá mới trong tủ lạnh của Bosch, đèn LED giúp tiếtkiện điện năng hơn bóng đèn thông thường mà vẫn chiếu sáng hết bên trong khoang tủ.

 

Hệ thống MultiAirflow: phân bố khí đồng đều giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn, với hệ thống quạt hỗ trợ giúp giảm thiểu sự biến động nhiệt độ và giảm thời gian làm mát, giúp thức ăn tươi lâu hơn.

 

 

chuc nang san pham

Chức năng NoFrost tiết kiệm thời gian rã đông, loại bỏ nhiệt từ khu vực đông, tự động làm tan băng, hạn chế sự hình thành băng gần như bằng không.

 

Có nhiều không gian cho các sản phẩm đông lạnh nhờ ngăn kéo của BigBox: Tủ được thiết kế với ngăn kéo rất sâu và thiết thực cho các sản phảm đông lạnh cho phép chúng có thể xếp chồng lên nhau.

 

Chức năng SuperFreezing bảo vệ các sản phẩm đông lạnh khỏi tan băng khi sản phẩm mới được đưa vào ngăn đá. Cho phép đông lạnh nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến các sản phẩm còn lại.

 

Giải pháp AirfreshFilter: công nghệ chống lại vi khuẩn, tích cực trung hòa các mùi hôi bên trong tủ lạnh, những mùi thơm từ thức ăn sẽ được hấp thụ vào trong không khí.

 

chuc nang san pham

 

Khu bảo quản rau tươi VitaFresh: làm thức ăn tươi ngon hơn lến đến 3 lần: Sử dụng công nghệ làm lạnh tiên tiến VitaFresh với 2 vùng độ ẩm là vùng khô và khu ẩm ướt. Vùng khô là nơi lưu trữ lý tưởng cho các thực phẩm như xích xúc, thịt và cá, trong khi đó khu ẩm ướt là nơi trái cây và rau quả đảm bảo được dinh dưỡng.

Bảo hành