thiết bị vệ sinh nhập khẩu

Thiết bị vệ sinh chính hãng 100% tại Kidoasa

Một số thiết bị vệ sinh nổi tiếng, tạo được uy tín lớn trên thị trường như Toto, Inax, Cotto, Viglacera,… có lượng tiêu thụ rất lớn nên nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự cả tin của khách hàng đã nhập các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng từ Trung Quốc. Nếu không may mắn, người tiêu dùng có thể là nạn nhân của hàng giả, hàng nhái bất cứ lực nào.

Vậy làm cách nào để phân biệt thiết bị vệ sinh chính hãng với hàng giả, hàng nhái? Hãy cùng Kidoasa tìm ra những đặc điểm để phân biệt:

Nhãn hiệu và Logo độc quyền

Nếu để ý kĩ, người tiêu dùng sẽ thấy thông thường Logo các sản phẩm chính hãng thường khắc chìm, rõ nét trên sản phẩm; màu sắc logo, kiểu dáng, phông chữ đều sắc nét, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về sử dụng thương hiệu.

Trong khi đó các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường ăn cắp và in logo trên sản phẩm một cách mờ, nhạt nhòe, màu sắc, phông chữ không rõ nét, thường có hiện tượng bị mờ, bị nhòe phản cảm.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chính hãng như Toto, Inax, Viglacera… thường có kiểu dáng thiết kế đơn giản, thanh gọn, các đường gân sản phẩm sắc sảo,  hình khối rõ nét, thiết kế hài hòa, bề mặt láng mịn, sáng bóng.

thiết bị vệ sinh chính hãng

Cách phân biệt thiết bị vệ sinh Toto chính hãng và hàng nhái

Sản phẩm hàng giả thường có kiểu dáng thô, không bắt mắt, đương gân, hình khối không sắc nét, không tạo được sự cân xứng tương đối, bề mặt sản phẩm thô ráp, không bóng, láng mịn…

Tem nhãn – bao bì sản phẩm

Sản phẩm chính hãng, tem sản phẩm được in đầy đủ thông tin như: tên sản phẩm. mã số, thông số kĩ thuật cơ bản, xuất xứ, công nghệ, tính năng…Hình ảnh tem nhãn và hoa văn trên bao bì sản phẩm được thiết kế sắc nét…

Tem nhãn bao bì sai quy cách của hàng giả hàng nhái thường không in thông tin chi tiết về sản phẩm, các thông số kĩ thuật. Hình ảnh tem nhãn và hoa văn bao bì sản phẩm thường mờ, bị nhòe và không sắc nét. Vỏ hộp được in sơ sài, không có hinh sản phẩm hoặc hình sản phẩm không sắc nét.

Phiếu bảo hành chính hãng

Phiếu bảo hành chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng nội dung đầy đủ, chi tiết về quy định bảo hành sản phẩm. Trên phiếu có đóng dấu của nhà sản xuất.

Sản phẩm hàng giả, hàng nhái không có phiếu bảo hành hợp lệ hoặc  không có phiếu bảo hành đi kèm.

Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả của các sản phẩm chính hãng được cung cấp độc quyền, dán vào sản phẩm, chất lượng cao, in trên nền bạc.

Hàng giả không có tem hoặc tem màu kém, không soi được logo hãng.

Mẫu mã, chất lượng sản phẩm

Để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả bắt buộc phải qua kiểm tra, cảm nhận thực tế về mẫ mã và chất lượng sản phẩm.

Sen vòi Inax chính hãng

Phân biệt sen vòi Inax chính hãng và hàng giả

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, sen vòi, bồn tắm… chính hãng  Toto, Inax, Cotto, Ceasar, Viglacera đều được thiết kế tinh xảo từ kiểu dáng đến đường nét, mang lại tính thẩm Mỹcao, vô cùng tinh tế. Màu men, mạ hoa văn của các sản phẩm rất mịn, bóng, trắng sáng, tạo cảm giác sang trọng, bền vững khi đưa vào sử dụng.

Các sản phẩm nhái thương hiệu đều thi công cẩu thả, không đạt được độ cân xứng, kĩ thuật thô sơ,  có thiết kế thiếu tinh tế, bề mặt không tinh xảo như hàng thật.

Hãy cảm nhận để lựa chọn tại địa chỉ tin cậy

Đừng chỉ ngồi ở nhà và đặt hàng trên Internet với  các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể gắn bó với gia đình tới hơn 20 năm. Hãy đến các showroom, đại lý ủy quyền chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng để trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mử¹.

thiết bị vệ sinh nhập khẩu tại Kidoasa

Đến đại lý chính hãng như Kidiasa để cảm nhận trực tiếp

Hãy ngồi thử­, dùng thử­, chạm vào, cảm nhận từng chi tiết của sản phẩm mà bạn định mua và dựa vào các chỉ tiêu: bề mặt men, độ rạn men, chế độ xả… của thiết bị để lựa chọn chính xác.

Kidoasa chúc quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh hoàn hảo nhất cho gia đình. Yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ:

Showroom Kidoasa
Số 107 & 109A Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 3 5566 049

Fax : 04 3 5560 223

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Web : kidoasa.com

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

>> Xem thêm chương trình sập giá cuối tuần giảm giá đến 50% tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *