Bình nóng lạnh Ferroli QQ EVO 20M

Mã sản phẩm: QQ EVO 20M | Thương hiệu: FERROLI | Xuất xứ: Việt Nam | Bảo hành: 5 năm

2.240.000 

Giá trị khách hàng nhận được Giảm thêm từ 2-8% Khảo sát tư vấn lắp đặt trọn gói Tặng thêm quà khi mua hàng

Bình nước nóng Ferolli 20L được nhiều gia đình ưa chuộng

Bình nước nóng không còn là vật dụng xa lạ trong các gia đình hiện nay, sự tiện dụng mà nó mang đến giúp cho cuộc sống ngày càng tiện nghi hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng  sản phẩm bình nóng lạnh, trong đó dòng sản phẩm Frerolli đang là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của QQ EVO 20M :

–   Bình nước nóng siêu bền với bình chứa tráng titan chống lại sự ăn mòn điện hóa, sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước.

–   Hệ thống kiểm soát an toàn với 3 cấp độ : Rơ le nhiệt-Rơ le chống cháy khô

–   chống giật ELCB sẽ tự động ngắt điện nguồn khi có sự cố trong bình, bảo vệ an toàn cho người sử dụng( tùy chọn).

–   Vỏ bình được làm từ nhựa ABS có UV chống ngả màu giúp bình luôn trắng sáng.

–   Việc xúc rửa bình trở nên đơn giản với lỗ xả cặn tiện ích giúp tăng tuổi thọ bình chứa & thanh đốt.

–   nước nóng luôn luôn đảm bảo nhưng vẫn tiết kiệm điện vì bình được trang bị thanh đốt hiệu suất cao và lớp cách nhiệt mật độ cao.

–   Công nghệ tráng men được nghiên cứu nhằm ngăn ngừa mảng bám, giảm các tác hại do cặn nước gây ra, đảm bảo hiệu xuất thanh nhiệt luôn được duy trì song song với tuổi thọ.

Bình nước nóng Ferroli QQEvo AE 20L, chống cặn, chống giật, công suất 2500W là một sản phẩm sở hữu hầu hết các tính năng tiêu chuẩn của một máy nước nóng gia đình. Với cơ chế sử dụng dễ dàng, nút điều chỉnh nhiệt độ được tích hợp trực tiếp trên vỏ máy, thiết kế ở vị trí chính diện vừa tầm với, dễ điều chỉnh.

Mỗi sản phẩm của Ferroli đều được tráng Titan siêu bền, trang bị đèn LED báo nhiệt chính xác, cùng phong cách thiết kế hiện đại, trang nhã, dễ dàng hòa hợp với mọi phong cách trang trí trong không gian gia đình.

Mua bình nóng lạnh Ferroli để có cuộc sống tuyệt vời hơn.

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng cao, đặt biết là vào mùa đông. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất bình nóng lạnh, việc lựa chọn cho gia đình một sản phẩm bình nóng lạnh phù hợp và đảm bảo hàng chính hãng.

Đặc điểm của bình nóng lạnh QQ EVO 20D:

–   Bình nước nóng siêu bền với bình chứa tráng titan chống lại sự ăn mòn điện hóa, sử dụng phù hợp với mọi nguồn nước.

–   Việc điều chỉnh các chức năng của bình trở nên đơn giản với bảng điều khiển điện tử hiển thị kỹ thuật số(LCD) thân thiện người dùng.

–   Hệ thống kiểm soát an toàn với 3 cấp độ : Rơ le nhiệt-Rơ le chống cháy khô- chống giật ELCB.

–   chống giật ELCB sẽ tự động ngắt điện nguồn khi có sự cố trong bình tắm, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

–   Vỏ bình được làm từ nhựa ABS có UV chống ngả màu giúp bình luôn trắng sáng.

–   Việc xúc rửa bình trở nên đơn giản với lỗ xả cặn tiện ích giúp tăng tuổi thọ bình chứa & thanh đốt.

–   nước nóng luôn luôn đảm bảo nhưng vẫn tiết kiệm điện vì bình được trang bị thanh đốt hiệu suất cao và lớp cách nhiệt mật độ cao.

Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm bình nóng lạnh :

–   Phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng: Nếu gia đình bạn ít người mà chỉ dùng để tắm (vòi sen) thì bạn chỉ cần dùng bình nóng lạnh có dung tích nhỏ loại 10 lít, 15 lít, 30 lít. Để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà thì bạn nên chọn những bình nóng lạnh lớn loại 50l, 80l, 100l. Bạn có thể tham khảo cách chọn bình sau cho phù hợp.

– Công xuất bình : chọn bình tắm nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình dung công suất từ 1.500 W đến 2.500 W , còn nếu gia đình bạn có nhiều hơn 4 người nên chọn bình có công suất lớn hơn 3.000-4.000 W.

–   Có tốc độ làm nóng nhanh : Để tiết kiệm điện, bạn nên tắt bình nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng. Vì vậy, bạn cần chọn máy đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Điều này giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.

–    chọn bình nóng lạnh có khả năng điểu chỉnh được nhiệt độ: Một bình nóng lạnh tốt thì sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không đột nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng, rất nguy hiểm.

– chọn bình nóng lạnh chạy êm: Một bình nóng lạnh tốt là luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước.

 

 

Bảo hành

Thương hiệu

FERROLI

Xuất xứ

Dòng sản phẩm

Dung tích

Kiểu dáng