-20%
Original price was: 32.100.000 ₫.Current price is: 25.685.000 ₫.
-20%
Original price was: 32.100.000 ₫.Current price is: 25.685.000 ₫.
-20%
Original price was: 23.540.000 ₫.Current price is: 18.832.000 ₫.
-25%
Original price was: 17.000.000 ₫.Current price is: 12.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.360.000đ
-25%
Original price was: 17.000.000 ₫.Current price is: 12.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.360.000đ
-25%
Original price was: 25.000.000 ₫.Current price is: 18.750.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 1.360.000đ
-24%
Original price was: 23.100.000 ₫.Current price is: 17.480.000 ₫.
-20%
Original price was: 38.920.000 ₫.Current price is: 31.141.000 ₫.
-25%
Original price was: 38.920.000 ₫.Current price is: 29.190.000 ₫.
Tặng thêm tiền mặt: 3.105.000đ

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet với tính năng hiện đại, sở hữu nhiều chức năng tiên tiến,  đang dần thay thế phương thức vệ sinh truyền thống với dây xịt đầy bất tiện và sử dụng lượng giấy lớn. Với cơ chế hoạt động  vô cùng đơn giản, nắp rửa điện tử Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Nắp rửa điện tử TOTO washlet
Nắp rửa điện tử TOTO washlet

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet là gì?

Quay lại những năm 1980, thương hiệu TOTO – chuyên sản xuất các thiết bị vệ sinh  hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và phát minh ra chiếc nắp rửa điện tử đầu tiên trên thế giới, với tên gọi WASHLET. 

Cụ thể, nắp rửa điện tử Washlet là tên gọi của nắp rửa lắp đặt kèm bồn cầu được lắp đặt một hệ thống điện tử tiên tiến bên trong. Nhờ được tích hợp các công nghệ hiện đại, nắp rửa điện tử TOTO có nhiều chế độ vệ sinh đa dạng giúp quá trình sử dụng bồn cầu của người dùng thoải mái hơn. 

Nắp rửa điện tử washlet hoạt động cần kết hợp cùng bồn cầu tạo thành bộ sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử.

Hiện nay, nắp rửa điện tử Washlet của TOTO được coi như một sản phẩm đại diện cho cuộc cách mạng về ngành vệ sinh và luôn dẫn đầu về lượng tiêu thụ trên toàn thế giới. Hơn nữa, sản phẩm cũng là một thiết bị vệ sinh cao cấp mọi gia đình nên sở hữu trong cuộc sống hiện đại.

Đặc điểm nổi bật của nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Nắp rửa điện tử washlet tích hợp công nghệ hiện đại 

Washlet dịch nghĩa là hãy cùng rửa, là một thiết bị vệ sinh thông minh mang theo những tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Mọi hoạt động của thiết bị này (ở dòng cao cấp) đều được thực hiện một cách tự động, ngay cả việc đóng và mở nắp bàn cầu. 

Vòi rửa đa chức năng của Washlet cũng được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau: chế độ rửa trước, rửa sau, massage, rửa cho người già, trẻ nhỏ,… để có thể phù hợp với những nhu cầu và đối tượng khác nhau. 

Washlet cũng được tích hợp hệ thống sấy khô bằng khí nóng, giúp người dùng cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm. Hệ thống sưởi ấm tùy chỉnh của bệ ngồi giúp những ngày đông người dùng sẽ vô cùng dễ chịu.

Đặc điểm nổi bật của nắp rửa điện tử TOTO washlet thân thiện với môi trường
Đặc điểm nổi bật của nắp rửa điện tử TOTO washlet thân thiện với môi trường

Nắp rửa điện tử washlet TOTO bảo vệ môi trường 

Như đã nêu bên trên, nắp rửa điện tử Washlet được phát minh nhằm thay thế phương thức vệ sinh mới, áp dụng các thiết kế dựa trên công nghệ hiện đại, chính vì thế sản phẩm có thể thay thế giấy vệ sinh 100%. Nhờ vậy mà việc vệ sinh của con người trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. 

Cùng với việc sử dụng nước và góc độ phun phù hợp, người dùng nắp rửa điện tử TOTO Washlet sẽ không bao giờ gặp tình trạng khó chịu, đau rát vùng nhạy cảm khi phải vệ sinh bằng giấy nữa. 

Cũng vì khả năng giảm lượng giấy vệ sinh thải ra môi trường. Washlet đã gián tiếp giúp giảm việc phá rừng và khai thác vật liệu cho công việc sản xuất giấy -bảo vệ môi trường sống cho động vật và cả con người.

Nắp rửa điện tử washlet TOTO dễ dàng kết hợp với các bồn cầu khác nhau

Nắp bàn cầu điện tử Washlet có thiết kế đặc trưng để có thể dễ dàng kết hợp được với nhiều loại bồn cầu khác nhau. Đối với bồn cầu TOTO, nắp rửa điện tử có thể kết hợp với bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường khác nhau. Thậm chí, nắp rửa điện tử washlet còn có thể kết hợp với các bồn cầu thuộc các thương hiệu khác khi sử dụng 1 chân đế phù hợp. 

Tuy nhiên, vì đây là thiết bị cần sử dụng điện để hoạt động, nên vị trí đặt bồn cầu và nắp bàn cầu Washlet cần tách riêng với khu phòng tắm. Nếu không, bạn cũng có thể thiết kế những vách ngăn riêng cho phòng tắm của mình để khu vực bồn cầu không quá ẩm ướt. 

Tính năng của nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Nắp rửa điện tử TOTO washlet tích hợp nhiều chế độ rửa

Trải qua quá trình nghiên cứu và cải tiến hơn 40 năm qua, nắp rửa điện tử TOTO Washlet đã được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau nhằm phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Nắp rửa thông minh Washlet có các chế độ như:

  • Chế độ rửa thường: Đây là chế độ đầu tiên và cũng là chế độ được người sử dụng thường xuyên nhất. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh lực nước sao cho phù hợp với mình. 
  • Chế độ rửa nữ giới: Khi chọn chế độ này, vòi phun sẽ hoạt động theo cơ chế phun rửa sạch toàn diện từ trước ra sau sao cho phù hợp với cơ thể của nữ giới. Chế độ có thể đảm bảo làm sạch sâu, an toàn, dễ chịu nhất đối với nữ giới, đặc biệt là nữ giới đang trong quá trình hành kinh. 
  • Chế độ rửa cho trẻ nhỏ: Chế độ này giúp rửa sạch nhẹ nhàng và an toàn nhất cho trẻ
  • Chế độ massage: Khi bật chế độ này, vòi phun sẽ thực hiện chế độ phun nước vòng quanh, theo vòng tuần hoàn với cường độ mạnh nhẹ khác nhau. Chế độ này tác động và giúp cơ thể cảm thấy dễ chịu, thư thái hơn.
Tính năng của nắp rửa điện tử TOTO washlet
Tính năng của nắp rửa điện tử TOTO washlet

Nắp rửa điện tử TOTO washlet rửa bằng nước ấm

Tính năng rửa nước ấm không phải tính năng ban đầu của washlet nhưng từ khi ra đời nó đã chiếm được cảm tình của người dùng. Theo đó, các nắp bồn cầu washlet sẽ được tích hợp hệ thống gia nhiệt trực tiếp, giúp cho nước rửa ấm hơn. Chế độ này rất tốt đối với sức khỏe, nó giúp cơ thể cảm giác sạch sẽ, dễ chịu và thoải mái hơn. Để người dùng có thể sử dụng các tính năng hiện đại này vào cả mùa đông lẫn mùa hè. 

Nắp rửa điện tử washlet TOTO sấy bằng khí ấm

Sấy và sấy bằng không khí ấm là tính năng thực sự hữu ích và cần thiết sau khi sử dụng chế độ rửa. Trước đó, khi chưa có chế độ này, người dùng sau khi rửa đều phải dùng giấy vệ sinh để thấm khô. Điều này không thực sự tốt cho cơ thể nếu giấy vệ sinh không đảm bảo.

Do đó, chức năng sấy khô bằng không khí được làm ấm  là một tính năng tuyệt vời của nắp rửa điện tử TOTO washlet. Sau khi rửa, hệ thống sấy khí ấm được tích hợp bên trong nắp bồn cầu sẽ nhanh chóng làm khô cơ thể bằng hơi ấm nhẹ nhàng, không gây bỏng da, đưa lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Đặc biệt, người dùng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ và nhiệt độ luồng khí này.

Nắp rửa điện tử TOTO washlet sưởi ấm bệ ngồi

Mùa đông ở miền Bắc thực sự là nỗi ám ảnh cho những người sử dụng bồn cầu. Do đó, chức năng sưởi ấm bệ ngồi của washlet thực sự là một cứu tinh. 

Sưởi ấm bệ ngồi là cơ chế tự động làm ấm nắp ngồi. Nhờ cơ chế này mà dù mùa đông lạnh, thì nắp ngồi bồn cầu vẫn sẽ luôn ấm áp. Đây là tính năng mang đến trải nghiệm thư thái, thoải mái, tiện nghi hiện đại nhất cho người dùng. 

Tính năng nắp rửa điện tử toto washlet sưởi ấm bệ ngồi
Tính năng nắp rửa điện tử TOTO washlet sưởi ấm bệ ngồi

Phân loại nắp rửa điện tử TOTO WASHLET

Nắp rửa điện tử TOTO washlet được phân loại theo series sản phẩm, trong đó có nắp rửa điện tử có điều khiển liền nắp và nắp rửa điện tử có bảng điều khiển rời.

Xem thêm về một số sản phẩm nắp rửa điện tử đặc trưng của TOTO dưới đây:

  • Nắp rửa điện tử TOTO Washlet TCF6631A
  • Nắp rửa điện tử TOTO Washlet TCF6531Z
  • Nắp rửa điện tử TOTO Washlet TCF4911EZ
  • Nắp rửa điện tử TOTO Washlet TCF4731A
  • Nắp rửa điện tử TOTO Washlet C5 TCF24410AAA

Video công nghệ của nắp rửa điện tử TOTO washlet

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet bao nhiêu tiền?

Washlet là nắp rửa điện tử thông minh kết hợp cùng các loại bàn cầu, giúp thay thế cho phương thức  sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, với cơ chế hoạt động đơn giản Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Nắp rửa điện tử TOTO washlet  tự hào giúp mọi người quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chiếc bồn cầu washlet của TOTO có giá bán dao động từ khoảng 5 đến 40  triệu đồng. Để xem chi tiết bạn có thể truy cập vào đây: Giá nắp rửa điện tử TOTO Washlet

Mua nắp rửa điện tử TOTO washlet ở đâu?

Kidoasa hiện đang là đơn vị hàng đầu về cung cấp bồn cầu điện tử cao cấp trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách có thể tìm thấy rất nhiều mẫu bồn cầu thông minh với chất lượng cao, uy tín, giá thành cũng vô cùng phù hợp. 

Các sản phẩm tại Kidoasa  đều được phân phối chính thức từ TOTO. Liên hệ với chúng tôi ngay để có cơ hội mua nắp rửa điện từ TOTO Washlet với mức ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Kidoasa

Hotline: 0902.178.595 – 1900.5455.94

Địa chỉ: 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: kidoasa.com