-9%
14.980.000 
-10%
11.250.000 
-12%
11.920.000 
-12%
9.850.000 
-10%
-11%
7.680.000 
-9%
9.450.000 
-11%
10.120.000 
-13%
15.880.000 
-7%
-14%
22.790.000 
-25%
9.990.000 
-20%
8.080.000 
-19%
8.950.000 
-12%
8.630.000 
-11%
-12%
7.760.000 
-11%
9.690.000 

         Máy lọc nước A.O.Smith 

Lựa chọn hàng đầu cho nước sạch gia đình

Máy lọc nước A.O. Smith là một thiết bị lọc nước đáng tin cậy và hiệu quả để cung cấp nước sạch và an toàn cho gia đình. Sử dụng máy lọc nước A.O. Smith giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các nguy cơ nhiễm khuẩn từ nước uống hàng ngày.

Máy lọc nước A. O. Smith
Máy lọc nước A. O. Smith – lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình

Máy lọc nước A.O. Smith được thiết kế để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như chất cặn, clo, vi khuẩn, hợp chất hữu cơ và các tạp chất khác có thể tồn tại trong nguồn nước. Hệ thống lọc tiên tiến của A.O. Smith sử dụng các công nghệ tiên tiến để loại bỏ các tạp chất và tác nhân gây hại. Kết quả là bạn sẽ có được nước uống ngon, sạch và an toàn cho sức khỏe.

Giới thiệu về thương hiệu máy lọc nước A. O. Smith

A.O. Smith là một thương hiệu đáng tin cậy và lâu đời của Mỹ, với hơn 140 năm lịch sử phát triển. Họ đã gây dựng danh tiếng bằng hàng loạt giải pháp và phát minh công nghệ, mang đến sự tiện nghi cho khách hàng.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu, A.O. Smith đã xây dựng một thương hiệu cao cấp và trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy nước nóng và xử lý nước thương mại và dân dụng.

Với hơn 140 bằng phát minh sáng chế trong lĩnh vực máy lọc nước, A. O. Smith làm chủ công nghệ RO, công nghệ làm mềm nước và các giải pháp xử lý nước khác. Nhờ nhà máy sản xuất đa quốc gia, AO Smith đã đáp ứng được nhu cầu toàn cầu và đóng góp vào sự phát triển kinh tế và công ăn việc làm trên toàn thế giới.

Xuất hiện tại Việt Nam, máy lọc nước A.O. Smith đã góp phần khắc phục những vấn đề ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Ví dụ khu vực Bắc Việt Nam đang đối diện với một nhu cầu cấp bách trong việc xử lý nguồn nước, đặc biệt là nhu cầu lọc nước. Nguyên nhân chính là sự ô nhiễm tự nhiên của nguồn nước với Asen. Sự gia tăng sử dụng đất trong nông nghiệp và công nghiệp, cùng với hệ thống giếng tư nhân, đã góp phần tạo ra tình trạng nhiễm nước thải. Do đó, nhu cầu lọc nước tinh khiết  tại các hộ dân cư đã tăng lên và máy lọc nước A.O. Smith đã chung tay giải quyết vấn đề này.

XEM THÊM CÁC THIẾT BỊ BẾP KHÁC

=>  Bếp từ

=> Máy hút mùi

=> Máy rửa bát

Phân loại máy lọc nước A. O. Smith

Máy lọc nước A. O. Smith mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong sản phẩm máy lọc nước, đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Máy lọc nước A. O. Smith đặt trên bàn
Máy lọc nước A. O. Smith đặt trên bàn

Các dòng máy đa dạng như Under-sink (đặt dưới chậu rửa), Counter-top (đặt trên bàn) và Floor-Standing (cây đứng).

Đặc biệt, hãng cung cấp dòng máy lọc RO không bình chứa (Tankless) với khả năng cung cấp lượng nước tinh khiết lớn lên đến 2.271 lit/ngày, đáp ứng mọi nhu cầu về nước sạch. Sản phẩm này cũng giúp ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích và đảm bảo nước tinh khiết luôn tươi mới.

Máy lọc nước A.O. Smith cây đứng

Máy lọc nước A.O. Smith này có chiều cao từ 1 -1.5m, thường được sử dụng cho phòng khách, nhà bếp hoặc các văn phòng làm việc, lớp học hay công ty, nhà máy… với công suất lọc lớn, đến khoảng 11 lít/giờ, chiếc máy lọc nước đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước lọc cho nhiều người.

Máy lọc nước A. O. Smith cây đứng
Máy lọc nước A. O. Smith cây đứng

Máy lọc nước A.O. Smith đặt bàn

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi, chiều cao chỉ khoảng 40 – 60 cm, có thể đặt ngay trên bàn ăn, kệ bếp, rất thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp, diện tích hạn chế mà công suất vẫn cao, đến khoảng 11 lít/giờ.

Máy lọc nước RO A.O. Smith không bình chứa
Máy lọc nước RO A.O. Smith không bình chứa

Được thiết kế không có bình chứa nước, máy có công suất cực lớn với 94 lít/giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của cả gia đình đông người hay các công ty đông nhân viên. Máy lọc nước RO không bình chứa thường được lắp đặt âm dưới các kệ bếp, kệ rửa chén dĩa.

Cấu tạo cơ bản của máy lọc nước A. O. Smith
Cấu tạo cơ bản của máy lọc nước A. O. Smith

Máy lọc nước A. O. Smith có cấu tạo cơ bản gồm các bộ phận sau

Hệ thống lõi lọc nước

  • Lõi PP 5 micron: Có khả năng loại bỏ kim loại nặng, hạn chế gỉ sắt, cát và các tạp chất rắn hoặc những thành phần có kích thước nhỏ ở trong nước.
  • Lõi lọc GAC: Tác dụng chính là loại bỏ các chất Clo dư, chất hữu cơ, các thành phần phụ từ quá trình lọc nước, khử trùng, khử màu, khử mùi.
  • Lõi lọc PP 1 micron: Loại bỏ những chất rắn có kích thước nhỏ khoảng 1 micron.
  • Lõi lọc RO – Side Stream: Sở hữu kích thước cỡ lưới siêu nhỏ khoảng 0.01 nm với màng RO – Side Stream có thể loại bỏ một số vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, thuốc trừ sâu hoặc các thành phần nguy hại khác.
  • Lõi lọc GAC Min – Tech: Hỗ trợ bổ sung thêm khoáng chất thiết yếu cho nguồn nước, cân bằng độ pH, đảm bảo nước có vị tươi, tự nhiên hơn.

Một trong những thành tựu đáng chú ý là công nghệ màng lọc RO-Side Stream độc quyền của A. O. Smith. Công nghệ này giúp giảm 56% lượng nước thải và tăng 66% lượng nước tinh khiết đầu ra so với màng RO truyền thống. Nó cũng loại bỏ 99,9% kim loại nặng như Asen, chì và thủy ngân. Lõi lọc RO-Side Stream của máy lọc nước A. O. Smith có tuổi thọ kéo dài 1,5 lần so với lõi lọc RO thông thường, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi và ước tính chỉ cần 1/3 so với màng lọc RO thông thường. Đồng thời, máy lọc nước A. O. Smith tích hợp tính năng cảnh báo thay lõi lọc và chống rò rỉ, đảm bảo chất lượng nước tinh khiết và tiết kiệm toàn diện cho khách hàng.

Công nghệ màng lọc RO-Side Stream độc quyền của A. O. Smith
Công nghệ màng lọc RO-Side Stream độc quyền của A. O. Smith

Máy bơm

Máy bơm của máy lọc nước AO Smith có khả năng bơm nước mạnh mẽ với lưu lượng nước lớn gấp 5 lần so với các dòng máy bơm thường khác, mang lại khả năng vận hành êm ái, ổn định hơn. Vòi bơm nước được thiết kế sang trọng, chất liệu cao cấp, đạt chuẩn tiêu dùng.

Van xả thải tùy biến

Van xả thải tùy biến của hệ thống lọc nước A.O. Smith đóng vai trò quan trọng trong việc xả bỏ nước thải và tối ưu hóa hiệu suất lọc nước. Khi áp suất nước tăng, van sẽ mở để cho nước thải được xả đi. Sau đó, khi áp suất giảm, van sẽ đóng lại. Điều này giúp kiểm soát lượng nước thải và đảm bảo hệ thống lọc nước hoạt động tối ưu để loại bỏ các chất ô nhiễm.

Van xả thải tùy biến của hệ thống lọc nước A.O. Smith
Van xả thải tùy biến của hệ thống lọc nước A.O. Smith

Màn hình hiển thị

Máy lọc nước của A.O. Smith thường được trang bị màn hình hiển thị để người dùng có thể theo dõi trạng thái hoạt động của máy, các thông số kỹ thuật và trạng thái lọc nước. Màn hình hiển thị của máy lọc nước A.O. Smith thường mang đến trải nghiệm sử dụng dễ dàng và tiện lợi với các thông tin cung cấp đầy đủ và rõ ràng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước A.O. Smith
Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước A.O. Smith

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước A.O. Smith hoạt động dựa trên hệ thống màng lọc RO, cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ vào áp lực nén của máy bơm cao áp giúp dòng chảy mạnh chỉ cho dòng nước chạy qua. Đồng thời, các tạp chất sẽ được đẩy ra đường bên ngoài của đường nước thải.

Ưu điểm khi sử dụng máy lọc nước A.O. Smith

Máy lọc nước A. O. Smith có nhiều ưu điểm vượt trội

Sử dụng công nghệ màng lọc tiên tiến RO – Side Stream

Công nghệ màng lọc tiên tiến RO này được cấp quyền sáng chế độc quyền của A.O. Smith tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, tăng thêm đến 66% lượng nước tinh khiết thu được, giảm đến 56% lượng nước thải. Đồng thời kéo dài tuổi thọ của màng lốc với máy lọc nước RO thông thường đến khoảng 1.5 lần.

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết của máy lọc nước A.O. Smith là 1:1, hiệu quả hơn nhiều so với những chiếc máy lọc nước thông thường, có tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết chỉ ở khoảng 1:3.

Tỉ lệ ngày có ý nghĩa là cứ 10 lít nước, khi qua máy lọc nước A.O. Smith thì se thu được 5 lít nước tinh khiết và 5 lít nước thải. Nước thải của máy lọc nước vẫn là nước sạch, có thể dùng để sinh hoạt: tắm giặt, rửa rau…

Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết của máy lọc nước A.O. Smith là 1:1
Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết của máy lọc nước A.O. Smith là 1:1

An toàn cho sức khỏe người dùng

Mọi chi tiết cấu thành nên máy lọc nước A.O. Smith đều đã được Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế Mỹ – NSF International kiểm tra và chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Các sản phẩm máy lọc nước của AO Smith đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài.

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

Chất liệu từ bên ngoài đến bên trong mà máy lọc nước A.O. Smith sử dụng đều là chất liệu cao cấp, hoàn thiện và bền chắc. Với lớp vỏ ngoài màu sắc trang nhã, sang trọng và thiết kế tinh tế đến từng chi tiết, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sử dụng.

Vòi nóng và lạnh tiện lợi

1 số mẫu máy lọc nước A.O. Smith còn có chức năng làm nóng, lạnh nước để đáp ứng nhu cầu đa dạng trong sử dụng. Có cả vòi nóng và lạnh trên máy, siêu tiện dụng.

Hệ thống kiểm soát điện tử hiện đại

Hệ thống kiểm soát điện tử hiện đại giúp người dùng sử dụng máy lọc nước hiệu quả và bền bỉ. Kết nối qua cổng USB, hệ thống chuyên dụng thực hiện kiểm tra, phân tích và đánh giá hoạt động của máy. Nó thông báo về tình trạng lõi lọc, cảnh báo lỗi và thời điểm thay lõi lọc… thuận tiện cho người dùng.

Hệ thống kiểm soát điện tử hiện đại của máy lọc nước A. O. Smith
Hệ thống kiểm soát điện tử hiện đại của máy lọc nước A. O. Smith

Bơm nước nhanh, mạnh

Máy lọc nước của A.O. Smith có 2 đầu nước vào nên dòng nước ra cũng nhanh và mạnh hơn. Ngay cả khi áp lực nước đầu vào thấp hơn thì hệ thống bơm nước ra vẫn mạnh mẽ và êm ái.

Nhược điểm của máy lọc nước A.O. Smith

  • Hiệu quả lọc nước giới hạn đối với nguồn nước ô nhiễm, nước mặn và nước cứng. Thường máy lọc nước A.O. Smith lọc hiệu quả với nước máy hoặc nước nguồn ít ô nhiễm.
  • Thiếu các vi khoáng cần thiết do không có hệ thống loại lọc chức năng.
  • Khó khăn trong việc chọn và thay thế lõi lọc đặc trưng.
  • Giá thành cao hơn so với các máy lọc nước RO khác.

XEM THÊM CÁC MÁY LỌC NƯỚC KHÁC

=> Máy lọc nước Cleansui

=> Máy lọc nước ChungHo

Giá bán của máy lọc nước A. O. Smith

Sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được đánh giá cao về chất lượng nhờ sự đầu tư, nghiên cứu và phát triển từ nhà sản xuất, kết hợp với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ. Do đó, máy lọc nước A. O. Smith có mức giá cao hơn so với các hãng khác, tùy thuộc vào dòng sản phẩm.

Giá của chúng thường dao động từ 7 triệu đến 70 triệu đồng cho một sản phẩm.

Để tham khảo thêm giá bán từng sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith, khách hàng tham khảo chi tiết tại: Giá bán máy lọc nước A. O. Smith

Mua máy lọc nước A. O. Smith chính hãng, giá tốt ở đâu

Để mua máy lọc nước A. O. Smith chính hãng, giá tốt và nhận được các dịch vụ hậu mãi hấp dẫn như vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm chuyên nghiệp, hãy đến với Kidoasa tại 107 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khách hàng cũng có thể gọi trực tiếp cho các chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng theo Hotline: 0902.178.595/1900.5455.94 Hoặc truy cập website kidoasa.com để tham khảo trước các sản phẩm.

Chúc quý khách hàng lựa chọn những sản phẩm thực sự ưng ý!