CHẬU RỬA KALDEWEI ĐƯỢC LÀM TỪ THÉP ENAMEL

thep-enamel-the-manh-cua-kaldewei

VẬT LIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC BẢO HÀNH 30 NĂM.

Chất liệu hoàn hảo cho thiết kế hoàn hảo có tên: Thép tráng men KALDEWEI. Thép và thủy tinh - hai vật liệu hoàn toàn tự nhiên và đích thực, được sử dụng trong nhiều thế kỷ, và mỗi loại đều có những đặc tính vật liệu vốn có của riêng nó.

Thép biểu thị sức mạnh, độ dẻo dai, độ bền và độ dẻo tối ưu. Kính có khả năng chống chịu hóa chất hoặc ứng suất nhiệt cao và có vẻ ngoài tuyệt vời. Men thép KALDEWEI kết hợp thép chắc chắn và thủy tinh cứng để tạo thành một liên kết không thể tách rời, khai thác thế mạnh của từng vật liệu trong sự cộng sinh hoàn hảo. Là một nhà tiên phong liên tục thúc đẩy các ranh giới để làm cho điều tốt hơn nữa, KALDEWEI đã và đang phát triển đều đặn, tinh chế và tối ưu hóa công thức và quy trình sản xuất đặc biệt của men thép KALDEWEI trong gần một thế kỷ nay.

Men thép KALDEWEI đảm bảo chất lượng bền lâu vẫn có thể nhìn thấy, hữu hình và quý giá ngày này qua ngày khác.

CHẤT LIỆU TUYỆT VỜI LÀ ĐẢM BẢO TỐT NHẤT CỦA CHẬU RỬA KALDEWEI.

Chậu rửa mặt thép tráng men, bề mặt chậu rửa của KALDEWEI tạo thêm nét cá tính và sang trọng cho phòng tắm của bạn. Chúng cũng đại diện cho chất lượng trường tồn và giá trị vượt thời gian. Chính những phẩm chất độc đáo của men thép KALDEWEI đã kết hợp để làm cho bề mặt chậu rửa KALDEWEI đặc biệt chắc chắn và cực kỳ vệ sinh. Các thành phần được kết hợp hoàn hảo giúp nâng cao hơn nữa sức mạnh tổng hợp của một hệ thống mà không cần thỏa hiệp trong việc lắp đặt chúng. Bề mặt chậu rửa mặt KALDEWEI đặt các tiêu chuẩn, chứng nhận chất lượng của Đức và được công nhận trên toàn thế giới.

CHỐNG XƯỚC CHỐNG VA ĐẬP

Men thép KALDEWEI kết hợp các đặc tính vốn có của thép và thủy tinh, làm cho nó có khả năng chống chịu lực cơ học cao.

KHÁNG HÓA CHẤT TUYỆT VỜI

Chất tẩy rửa gia dụng, mỹ phẩm hoặc phụ gia tắm thông thường sẽ không gây hại cho men thép KALDEWEI.

CHỐNG NÓNG

Vật cháy và âm ỉ không để lại vết trên bề mặt.

CHỐNG TIA CỰC TÍM

Nhờ các đặc tính vật liệu độc đáo của men thép KALDEWEI, sản phẩm của chúng tôi giữ được màu sắc ban đầu mà không bị phai hoặc ố vàng.

DỄ DÀNG VỆ SINH

Bề mặt thủy tinh cứng của lớp men thép KALDEWEI không để lại chỗ cho bụi bẩn và vi khuẩn sinh sống, đồng nghĩa với việc vệ sinh tuyệt đối và dễ dàng lau chùi.

BỀN VỮNG

Các sản phẩm phòng tắm làm bằng men thép KALDEWEI được sản xuất từ ​​vật liệu tự nhiên là thủy tinh và thép, có thể tái chế hoàn toàn.

SẢN PHẨM CHẬU RỬA MẶT NỔI BẬT CỦA KALDEWEI - MADE IN GERMANY.

-40%
Original price was: 25.000.000 ₫.Current price is: 15.000.000 ₫.
-38%
Original price was: 40.000.000 ₫.Current price is: 24.990.000 ₫.