Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh cực kỳ quan trọng trong mỗi gia đình. Vì vậy khi mua bồn cầu, bạn thường hay tham khảo các mẫu bồn cầu các hãng khác nhau để chọn được mẫu chất lượng nhất, phù hợp túi tiền. Sau đây là Top 8 hãng bồn cầu uy tín, tốt nhất 2020 để bạn đọc có gợi ý hoàn hảo cho nhà vệ sinh của mình. Tìm hiểu ngay!

Top 8 bồn cầu uy tín, tốt nhất hiện nay 2020
Top 8 bồn cầu uy tín, tốt nhất hiện nay 2020

1. Bồn cầu hãng TOTO

Hãng bồn cầu TOTO có xuất sứ Nhật Bản, được thành lập vào năm 1917. Năm 2002, hãng vệ sinh lớn lâu năm này quyết định thành lập TOTO Việt Nam với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài, định vị phân khúc hàng cao cấp.

Bồn cầu các hãng khác nhau sẽ có kiểu dáng, chất lượng khác nhau. Nhắc đến bồn vệ sinh của TOTO người ta nhớ tới kiểu dáng, chất lượng đẹp, nước men sáng bóng, ngăn vi khuẩn, nấm mốc và luôn êm ái, không ồn ào khi xả nước. Đặc biệt, các sản phẩm bồn cầu của TOTO luôn tiết kiệm nước và điện, thân thiên với môi trường. Bồn cầu hãng này được thiết kế nhiều công nghệ hiện đại vượt trội như:

 • Công nghệ khử trùng làm sạch toàn bộ bồn cầu – Ewater+
 • Nắp rửa cơ hoạt động tự do, không tốn điện năng – Ecowasher
 • Công nghệ xả nước xả sạch, mạnh và tiết kiệm nước – Tornado hoặc Gmax
 • Công nghệ chống bám bẩn – Cefiontect.

Khoảng giá: 6.000.000 – 100.000.000 VNĐ.

Bồn cầu hãng TOTO dành cho phân khúc cao cấp
Bồn cầu hãng TOTO dành cho phân khúc cao cấp

2. Bồn cầu hãng INAX

INAX cũng là một hãng thiết bị vệ sinh đến từ Nhật Bản, được thành lập năm 1924. Năm 1998, nhà máy đầu tiên của INAX xuất hiện tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm, giờ đây thương hiệu thiết bị vệ sinh này chiếm tới 30% thị phần tại Việt Nam nhờ tập trung vào phân khúc thị trường trung cấp và cao cấp.

So với bàn cầu các hãng khác, bồn cầu hãng INAX chuyên được sản xuất theo dây chuyền hiện đại nhất với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, đáp ứng tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của thiết bị vệ sinh tại Nhật. Gã khổng lồ INAX thiết kế bồn cầu với nhiều công nghệ hiện đại, đem tới sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng.

 • Công nghệ men sứ độ bền cao, sáng bóng, chống bám bẩn – Aqua Ceramic
 • Công nghệ kháng khuẩn, an toàn sức khỏe – Hyperkilamic
 • Công nghệ xả sạch nhưng vẫn êm ái nhẹ nhàng –  Eco-X
 • Công nghệ dẫn nước xả vòng xoáy, cuốn trôi vết bẩn – Vortex Flush
 • Công nghệ xả rửa vành rim – Clean Rim
 • Công nghệ tiết kiệm nước – Eco 4.8

Khoảng giá: 2.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Bồn cầu INAX ở phân khúc trung và cao cấp
Bồn cầu INAX ở phân khúc trung và cao cấp

3. Bàn cầu hãng Grohe

Được thành lập năm 1936, hãng thiết bị vệ sinh Grohe của Đức ngày càng phát triển. Đến năm 2014, nó trở thành một phần của Tập đoàn Lixil Nhật Bản chung với thương hiệu INAX. Năm 2016, Grohe xuất hiện tại Việt Nam theo hình thức phân phối chính thức thay vì nhỏ lẻ. Phân khúc chính của Grohe tập trung vào khách hàng tầm trung và cao cấp.

Các sản phẩm bồn cầu của Grohe có mức giá cả phù hợp với nhiều ưu việt như men sứ trắng sáng bóng, đảm bảo chống dính, chống bám bẩn, công nghệ xả bỏ vết bẩn tuyệt vời, nắp bồn cầu đóng êm, tiện lợi, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Một số công nghệ nổi bật của hãng gồm:

 • Công nghệ kháng khuẩn tới 99,95 vi trùng vi khuẩn – GROHE HyperClean
 • Công nghệ bề mặt chống bám bẩn, bám bụi, dễ lau chùi – GROHE ProGuard

Khoảng giá: 9.000.000 – 22.300.000 VNĐ, thậm chí lên tới 100.000.000 VNĐ.

Bồn cầu hãng Grohe phân khúc tầm trung và cao cấp
Bồn cầu hãng Grohe phân khúc tầm trung và cao cấp

4. Bàn cầu thương hiệu American Standard

American Standard có nguồn gốc xuất sứ từ Mỹ với hơn 140 năm thành lập, thuộc tập đoàn Lixil với INAX và Grohe. Năm 2018, cửa hàng đầu tiên của American Standard tại Việt Nam được mở cửa, tập trung vào phân khúc tầm thấp và tầm trung.

Tuy không có nhiều mẫu mã nhưng bồn cầu của hãng American Standard luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về thiết kế và công nghệ đi kèm gồm công nghệ tiết kiệm nước hiện đại Water Saving, công nghệ chống bám bẩn Clean Flow hay Proguard, công nghệ kháng khuẩn đảm bảo sức khỏe Anti-Ag, công nghệ xả vượt trội xoáy kép Doule Vortex giúp thổi bay mọi cặn bẩn, …

Khoảng giá: 1.500.000 – 18.000.000 VNĐ.

Bồn cầu thương hiệu American Standard thiết kế bắt mắt thuộc phân khúc tầm thấp và tầm trung
Bồn cầu thương hiệu American Standard thiết kế bắt mắt thuộc phân khúc tầm thấp và tầm trung

5. Bồn cầu thương hiệu Hafele

Thương hiệu Hafele của Đức được thành lập năm 1923. Năm 1998, thương hiệu này vào Việt Nam đem tới các thiết bị vệ sinh đạt tiêu chuẩn cao của Đức vào phân khúc tầm thấp và tầm trung.

Bồn cầu Hafele không chỉ có mức giá rẻ mà mẫu mã cũng hết sức đa dạng với một số công nghệ hiện đại ưu việt như công nghệ siêu sạch ECO-X, nắp êm, tiện loại, chống dính, công nghệ xả kép vượt trội, tiết kiệm nước, chống bám bẩn, kháng khuẩn, an toàn sức khỏe.

Khoảng giá: 4.000.000 – 11.000.000 VNĐ.

Bồn cầu Hafele tập trung phân khúc tầm thấp và tầm trung
Bồn cầu Hafele tập trung phân khúc tầm thấp và tầm trung

6. Bồn cầu hãng Duravit

Hãng Duravit cũng có quê hướng là nước Đức giống Hafele. Hãng được thành lập năm 1817. Với lịch sử lâu đời và chất lượng vượt trội, Duravit hiện đã được phân phối tại Việt Nam vào phân khúc tầm trung.

So với bàn cầu các hãng khác, bồn cầu Duravit luôn được yêu thích nhờ mẫu mã đa dạng, độ bền cao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và có nhiều công nghệ tiên tiến như: tráng men công nghệ cao giúp sứ luôn trắng sáng, bền bỉ, tránh rạn nứt, công nghệ kháng khuẩn, chống bám bẩn Nano …

Khoảng giá: 15.000.000 – 70.000.000 VNĐ.

Bồn cầu hãng Duravit ở phân khúc tầm trung
Bồn cầu hãng Duravit ở phân khúc tầm trung

7. Bàn cầu hãng Caesar

Hãng Caesar đến từ Đài Loan chính thức đầu tư vào Việt Nam vào năm 1996 theo hình thức đầu tư 100% vốn nước ngoài. Thị trường hãng này tập trung vào phân khúc khách hàng thấp và tầm trung.

Bồn cầu Caesar không chỉ có mẫu mã đẹp, đa dạng nhiều chủng loại mà còn được thiết kế với nhiều loại công nghệ hiện đại như công nghệ sứ FFC cho chất lượng sứ đẹp, chất lượng cao, độ bền nhiều năm, công nghệ chống bẩn loại sạch mọi mảng bám, bụi bẩn, công nghệ kháng khuẩn Nano giúp bảo vệ sức khỏe, nắp bồn cầu êm, công nghệ xả lốc xoáy thổi bay mọi cặn bẩn và công nghệ tiết kiệm nước khi xả, giúp gia đình tiết kiệm chi phí …

Khoảng giá: 800.000 – 30.000.000 VNĐ

Bồn cầu Caesar tập trung vào phân khúc thấp và tầm trung
Bồn cầu Caesar tập trung vào phân khúc thấp và tầm trung

8. Bàn cầu hãng Viglacera

Viglacera là thương hiệu bồn cầu của Việt Nam được thành lập vào năm 1974 và chính thức bước chân vào thị trường thiết bị vệ sinh vào năm 1998 thông qua nhà máy sứ vệ sinh đầu tiên của người Việt theo dây chuyền hiện đại Italia. Phân khúc Viglacera tập trung vào phân khúc thấp và trung.

Bồn cầu hãng này có thiết kế bắt mắt, đa dạng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân Việt Nam với một số công nghệ khá vượt trội như chống bám bẩn và kháng khuẩn tốt trên bề mặt – công nghệ men Nano nung, công nghệ xả chất bẩn sạch, tiết kiệm nước – công nghệ xả van kín và siphon JET, công nghệ khử mùi, khử trùng và nấm mốc – Phytoncide …

Khoảng giá: 1.000.000 – 6.000.000 VNĐ

Bồn cầu hãng Viglacera tập trung phân khúc thấp và tầm trung
Bồn cầu hãng Viglacera tập trung phân khúc thấp và tầm trung

Trên đây là Top 8 hãng bồn cầu uy tín chất lượng, là gợi ý tuyệt vời cho bạn khi lựa chọn bồn cầu, bồn vệ sinh cho gia đình mình. Mong rằng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp với mình. 

Nếu cần tư vấn thêm chi tiết về mẫu bồn cầu các hãng khác nhau, hãy liên hệ với Kidoasa để được giải đáp rõ ràng nhé

Trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng Kidoasa:

 • Showroom: 107 – 107B Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0902 178 595 – 1900 54 55 94 
 • Email: sales@kidoasa.com 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *