GIỚI THIỆU

Thành lập từ năm 2004, trải qua 20 năm phát triển, được sự ủng hộ của khách hàng, KIDOHOMES hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang là top Công ty trong ngành và tiếp tục phấn đấu mang lại nhiều giá trị đến với khách hàng hơn nữa.

Tải Hồ sơ năng lực

anh su kien sinh nhat kidoasa 15 nam

Ảnh: Sự kiện chào sinh nhật KIDOHOMES tuổi 15

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

KIDOHOMES định hướng đến 2030 trở thành doanh nghiệp top 3 về cung cấp sản phẩm & dịch vụ thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Châu Âu và các nước hàng đầu trên thế giới.

SỨ MỆNH “Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang Thế giới”

KIDOHOMES tập trung mang các sản phẩm chính hãng của các hãng thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng đỉnh cao với công nghệ tiện nghi của Nhật Bản, Châu Âu và các nước tiến tiến trên thế giới cho người tiêu dùng Việt, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng. Kidohomes cung cấp cho Khách hàng các giải pháp, thông tin bổ ích về sản phẩm và dịch vụ; tập trung cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, hấp dẫn với tiêu chí “Khách hàng là trung tâm” và mang các sản phẩm hữu dụng với sức khỏe người dùng từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới”.

Sứ mệnh

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Tận tâm phục vụ: KIDOHOMES luôn tận tâm vì những giá trị đích thực, luôn cống hiến và sáng tạo không ngừng nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ ưu việt giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích cho cuộc sống.
  •  Hướng tới sự phát triển bền vững: bằng việc hài hòa lợi ích giữa công ty, khách hàng, cán bộ nhân viên, đối tác, xã hội.
Showroom Kidohomes

Ảnh: Một góc không gian showroom Kidohomes 

 

 

Đối tác

KIDOHOMES  hiện là đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn TOTO tại Việt Nam, nằm trong hệ thống phân phối SILVERLIXIL lớn nhất của tập đoàn LIXIL Nhật Bản với các thương hiệu INAX, AMERICAN STANDARS, GROHE;

Là đơn vị đối tác chiến lược của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới:  DURAVIT, KLUDI, SCHELL, FRANTINI, BARLINEK, EUROTILE, PAMESA ceramica, TAU ceramica, BOSCH, PANASONIC, A.O.SMITH, CLEANSUI,  ARISTON, ELECTROLUX… cung cấp các thiết bị phòng tắm: bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, bồn tắm, bình nóng lạnh…  cũng như các thiết bị bếp: bếp điện từ, bếp gas, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng… và gạch ốp lát, sàn gỗ…

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các ngân hàng hàng đầu Việt Nam như: Vietcombank, ACB, BIDV, Techcombank, …

doi tac 1
ki thuat kidoasa huong dan

Ảnh: Kỹ thuật viên Kidohomes hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho khách hàng sau lắp đặt

QUAN ĐIỂM CHỦ ĐẠO

Lấy sự chân thành để phát triển bền vững!

Tư vấn bán hàng Kidohomes

Ảnh: Tư vấn tối ưu về sản phẩm cho khách hàng.

CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG

Với hơn 20 năm hoạt động, KIDOHOMES đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng nhận từ các tổ chức, nhà sản xuất, đối tác cũng như sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi vô cùng biết ơn, trân trọng tất cả những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng, đối tác đã dành cho KIDOHOMES.

Đây là sự cổ vũ, động viên để KIDOHOMES ngày một phát triển, phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

chung nhan giai thuong 1