Nắp rửa điện tử washletbồn cầu 1 khối TOTO là sự lựa chọn để lắp đặt cho phòng tắm gia đình của anh Tuấn (Royal City – Hà Nội)

Thông tin khách hàng lắp đặt nắp rửa điện tử washlet

  • Khách hàng: anh Tuấn
  • Địa chỉ: Royal City – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Loại công trình: Lắp đặt thiết bị phòng tắm: washlet và bồn cầu 1 khối

Thông tin thiết bị phòng tắm washlet và bồn cầu 1 khối được lắp đặt bởi kỹ thuật viên Kidoasa

  1. Bồn cầu TOTO 1 khối nắp rửa điện tử MS885DW16
  2. Bồn cầu TOTO 1 khối nắp rửa điện tử MS887RW16

ĐÔI NÉT VỀ NẮP RỬA ĐIỆN TỬ WASHLET TOTO

Nắp rửa điện tử TOTO Washlet với tính năng hiện đại, sở hữu nhiều chức năng tiên tiến,  đang dần thay thế phương thức vệ sinh truyền thống với dây xịt đầy bất tiện và sử dụng lượng giấy lớn. Với cơ chế hoạt động  vô cùng đơn giản, nắp rửa điện tử Washlet sử dụng vòi rửa tự động để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho người dùng.

Vòi rửa đa chức năng của Washlet cũng được tích hợp nhiều chế độ rửa khác nhau: chế độ rửa trước, rửa sau, massage, rửa cho người già, trẻ nhỏ,… để có thể phù hợp với những nhu cầu và đối tượng khác nhau.

Washlet cũng được tích hợp hệ thống sấy khô bằng khí nóng, giúp người dùng cảm thấy sạch sẽ và thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm. Hệ thống sưởi ấm tùy chỉnh của bệ ngồi giúp những ngày đông người dùng sẽ vô cùng dễ chịu.

Hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị phòng tắm washlet và bồn cầu 1 khối được lắp đặt bởi kỹ thuật viên Kidoasa

CÁC DỊCH VỤ HẬU MÃI TẠI KIDOASA

Dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí

Tại KIDOASA, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

KIDOASA, chúng tôi tuân thủ việc lắp đặt sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất (hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm) và quy trình chuẩn hóa Kidoasa, nhằm đảm bảo sản phẩm được cài đặt một cách chính xác nhất, đem lại tuổi thọ lâu bền và vận hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm định kỳ

Các sản phẩm do Kidoasa bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành chăm sóc định kỳ  01 năm một lần (tùy thuộc vào dòng sản phẩm), nhằm giúp cho sản phẩm được vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của sản phẩm và mạng lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tận tâm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các nhà sản xuất như: Toto, Inax, American Standard, Grohe, Bosch, Hansgrohe, Teka, Electrolux, Hafele…cùng với việc áp dụng quy trình lắp đặt cho từng sản phẩm, Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà chúng tôi đã thi công.

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *