Kidoasa lí  đại lí chính thức của Inax

Năm 2015, Kidoasa là đại lý nằm trong Top 3 cửa hàng có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất của Inax tại Hà Nội

Với việc Kidoasa – Quang Minh Dũng trở thành đại lý được ủy quyền chính thức của Thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nôi giúp người tiêu dùng đã được hưởng thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn khi mua sản phẩm Inax tại đây. Với những nỗ lực trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu Inax đến người tiêu dùng và các dự án lớn, Kidoasa – Quang Minh Dũng luôn nằm trong danh sách những cửa hàng bán lẻ sản phẩm Inax xuất sắc nhất Hà Nội của tập đoàn Lixil. Đáp lại những kết quả đáng mừng từ nỗ lực tuyệt vời của Kidoasa, từ ngày 05/05/2016, tập đoàn Lixil chính thức ghi danh Kidoasa Quang Minh Dũng vào danh sách đại lý SILVER LIXIL của mình.

Cũng trong năm 2015, Kidoasa – Quang Minh Dũng là đơn vị nằm trong top 10 đơn vị bán sản phẩm cao cấp tốt nhất Hà Nội và là 1 trong 3 đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Hà Nội.

kidoasa đại lí thiết bị vệ sinh inax

Kidoasa-Quang Minh Dũng trở thành đại lý SILVER LIXIL từ năm 2015

Không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng Inax trực tiếp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn mang đến những tiện ích lớn cho khách hàng như:

–  Website bán hàng uy tín và tiện ích cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng. Chỉ cần 1 cú click chuột, thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được Kidoasa tiếp nhận và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi sản phẩm của Kidoasa có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được và hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng lên đến 30 ngày đối với sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.

– Thủ tục thanh toán được Kidoasa thực hiện nhanh chóng, thuận lợi.

– Thiết bị vệ sinh Inax và Kidoasa – Quang Minh Dũng mang đến cho khách hàng  chế độ bảo hành siêu tốc nhất trên thị trường.

kidoasa, inax

Khu vực bán hàng thương hiệu Inax tại showroom của Kidoasa

Với  nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết và năng động, nguồn hàng chất lượng và phong phú từ Inax, website bán hàng uy tín và tiện ích cao, chế độ bảo hành siêu tốc từ KIDOASA – QUANG MINH DŨNG và nhà sản xuất, đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiêp… chúng tôi cam kết giúp tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, đồng thời mang lại sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Trung thành với  mục tiêu: KIDOASA – Quang Minh Dũng – Chuyên gia thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *