thiết bị bếp hafele

Thiết bị nhà bếp Hafele  mang gia đình lại gần nhau hơn

Häfele là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới. Được thành lập từ năm 1923 tại Nagold, Đức, đến nay Hafele đã phát triển vượt bậc khi sở hữu 37 công ty con và ra mắt hàng nghìn dòng sản phẩm đa dạng có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn cầu. Đây được xem là một doanh nghiệp tiên phong mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình. Với sản phẩm bếp, Häfele đã ghi dấu ấn trên thị trường quốc tế bởi uy tín thương hiệu, chất lượng cao.

Hoạt động trên tiêu chí “chất lượng và dịch vụ theo tiêu chuẩn Đức; Đã tốt nay còn tốt hơn” cùng triết lý kinh doanh “trách nhiệm, suy nghĩ trọn vẹn và hành động vì lợi ích cộng đồng”, Hafele không ngừng nỗ lực đầu tư nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến vào từng sản phẩm, lấy khách hàng và đối tác làm trung tâm nhằm cung cấp các giải pháp toàn diện và tối ưu nhất tới người dùng.

Thiết bị bếp Hafele: chất lượng vượt trội, đa dạng về chủng loại

thiết bị bếp Hafele

Thiết bị bếp Hafele đa dạng trong sản phẩm và kiểu dáng

Luôn luôn tìm tòi cải thiện, phát triển sản phẩm nhằm mang lại sự tiện lợi và cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng là kim chỉ nan giúp cho chất lượng sản phẩm của Hafele luôn ổn định.  Sản phẩm thiết bị nhà bếp của hãng đều đạt tiêu chí về độ chính xác, bền, hoạt động tốt, dễ sử dụng Häfele luôn sử dụng chất lượng Đức, giám định và kiểm tra theo tiêu chuẩn Đức làm nền tảng cho toàn bộ sản phẩm xuất ra trên thị trường.

Một số công nghệ vượt trội được sử dụng trong thiết bị bếp Hafele: mặt kính gốm Schoot Ceran (nhập khẩu từ Đức) có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt, thiết kế công suất lớn, đa dạng chế độ nấu, tính năng an toàn, thân thiện với môi trường…

 90 năm kinh nghiệm, cho ra đời  220.000 sản phẩm là những con số vô cùng ấn tượng mà hãng mang lại.  Từ năm 1971, "The Complete Häfele" do Hafele xuất bản đã trở thành cuốn sách tra cứu chính của kĩ thuật phụ kiện trên toàn cầu với 35.000 sản phẩm. Sẽ chẳng có khó khăn nào nếu bạn đang cần thiết kế một không gian bếp với sự tư vấn của Hafele.

Không ngừng đổi mới

Không chỉ đi đầu trong nghiên cứu sản xuất sản phẩm mới, các kĩ sư của hãng không ngừng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm đã có để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

“Tầm nhìn hướng tới tương lai” là động lực phát triển của Hafele và được áp ụng cho mọi bộ phận sản xuất, kinh doanh nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế

Năm 2010, công ty được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về hệ thông quản lý chất lượng. Điều này càng góp phần củng cố niềm tin của khách hàng về một  sản phẩm uy tín, chất lượng mang tầm quốc tế.

Nhà bếp là không gian ngày càng được các gia đình quan tâm, vun đắp không chỉ bởi công năng sử dụng của chúng mà còn bởi đây là nơi gia đình tụ họp sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, được yêu thương và gắn bó. Thiết bị bếp của Hafele không chỉ tinh tế sang trọng trong mẫu mã mà còn ưu việt trong tính năng hoạt động, chắc chắn sẽ hài lòng  cả gia đình bạn.

Hãy đến ngay KIDOASA – Quang Minh Dũng– đại lý chính thức của Hefele để trải nghiệm nhiều hơn các thiết bị nhà bếp Hefele. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những thiết bị bếp cao cấp, chính hãng tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *