thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Kidoasa là đại lý chính hãng của thiết bị vệ sinh Inax

Tình trạng hàng giả, hàng nhái Inax trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam đang bị lũng đoạn bởi rất nhiều thương hiệu đang bị làm giả, làm nhái, trong đó thương hiệu bị làm nhái nhiều nhất là thiết bị vệ sinh Inax bởi chất lượng sản phẩm cao kết hợp với giá thành hợp lý được nhiều người tin dùng. Thiết bị vệ sinh dởm hoạt động với các hình thức lách luật tinh vi gây ảnh hưởng lớn tới hình ảnh của các thương hiệu, khiến môi trường cạnh tranh không còn được lành mạnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín, thương hiệu của các công ty chính hãng như Inax Việt Nam. Đồng thời khiến cho người tiêu dùng hoang mang không thể phân biệt được đâu là hàng giả đâu là hàng thật.

Thiết bị vệ sinh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng  đa phần được nhập lậu từ Trung Quốc được gắn tem giả, coppy kiểu dáng, mẫu mã của sản phẩm chính hãng. Mắt thường khó nhận ra không phải là người am hiểu về lĩnh vực này.

Ngoài ra thị trường còn xuất hiện những mẫu hàng bị loại, – một phần bị lỗi trong quá trình sản xuất, sau đó được chế lại của các công ty. Những mặt hàng này không có giấy chứng nhận đảm bảo về công nghệ, các tiêu chuẩn chất lượng… được lách luật đưa vào bày bán tại các cửa hàng, các chợ, các cửa hàng nhỏ lẻ….

Mặt bằng chung, giá bán của các mặt hàng này đưa ra tầm 50% – 70% giá trị hàng chính hãng.

Kết quả khai thác và điều tra của cơ quan có thẩm quyền về một số cơ sở bán hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng cho thấy: Các thiết bị vệ sinh giả  kể trên đều được nhập từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó được gián tem các nhãn hiệu nổi tiếng  như Inax, Toto, và  giao bán cho đại lý các tỉnh trong cả nước.

Thận trọng với hàng giả, hàng nhái Inax trên thị trường

Trước sự cạnh tranh mạnh mẽ và tìm chỗ đứng giữa các hãng thiết bị vệ sinh chính hãng trên thị trường, hàng giả hàng nhái lộng hành gây ảnh hưởng vô cùng Nghiêm trọng tới uy tín thương hiệu và gây tổn hại nghiêm trọng đến lợi ích của người tiêu dùng. Thiết bị vệ sinh Inax khuyến cáo người tiêu dùng nên cần trọng và trang bị thông tin cần thiết về sản phẩm, thương hiệu để chọn mua được sản phẩm chính hãng, tốt nhất trên thị trường.

Inax Việt Nam giử­i đến quý khách hàng thông tin cơ bản nhận diện thiết bị vệ sinh hàng giả, hàng nhái thương hiệu Inax như sau:

phân biệt hàng giả Inax

Khuyến cáo hàng giả Inax

Đặc biệt, tập đoàn Lixil Nhật Bản đã ra cảnh báo đến người tiêu dùng  và ra loại tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng Inax thế hệ mới, hướng dẫn nhận biết và cách sử dụng hiệu quả nhằm bảo vệ người tiêu dùng:

Nhận biết tem chống hàng giả của Inax

Tem chống hàng giả của thiết bị vệ sinh Inax

Cùng với các giải pháp trên, để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng một cách tối đa, chúng tôi đã có hình thức “đáp trả” trực tiếp  bằng việc công khai các đại lý chính hãng của Inax trên địa bàn Hà Nội và cả nước như Kidoasa – Quang Minh Dũng, giử­i các công văn hướng dẫn phân biệt hàng nhái tới các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3 và phổ biến rộng dãi trên mạng để người dùng có thêm hiểu biết khi chọn mua các thiết bị.

Công ty Inax Việt nam khuyến cáo khách hàng không nên ham sản phẩm giá rẻ trôi nổi trên thị trường, tiết kiệm chi phí nhất thời mà mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình  cũng như lợi ích sử dụng lâu dài dành cho gia đình.

nói không với hàng giả Inax

Để mua thiết bị chính hãng, không phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng người tiêu dùng nên tới các đại lý phân phối hàng chính hãng vì ở đó được nguồn hàng được nhập từ chính công ty sản xuất, thường xuyên được kiểm tra nghiêm ngặt của công ty sản xuất và công an thị trường. Hãy đến các đại lý chính hãng của Inax Việt nam để có mức giá tốt nhất, dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng.

Tại Hà Nội và các khu vực phụ cận khách hàng hãy đến với Kidoasa – Quang Minh Dũng- Đại lý ủy quyền chính thức của tập đoàn Lixil Nhật Bản, Đạ I LÝ SILVER LIXIL INAX để nhận đượccơ hội sở hữu những sản phẩm chính hãng tốt nhất của Inax với giá thành ưu đãi nhất tại Kidoasa ngay hôm nay.

XEM THÊM THÔNG TIN CÁC Sạ¢N PHạ¨M CHÍNH HÃNG INAX Tạ I ĐÂY

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0902178595 hoặc truy cập kidoasa.com.

>> Xem thêm bồn cầu Inax, chính hãng khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *