bố tri ánh sáng trong phòng tắm

Không gian phòng tắm được bố trí ánh sáng một cách hợp lý

Kết hợp ánh sáng khéo léo với các chất liệu thiết kế khác trong phòng tắm sẽ mang lại cảm giác thư giãn, sự tươi mới hay nét bí ẩn quyến rũ cho nơi này. Một vài gợi ý cách phân bổ ánh sáng ở từng khu vực dưới đây sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn thêm hoàn hảo.

Bàn trang điểm

Nên chọn những kiểu đèn phù hợp, đặt cả hai bên và không quá cao so với gương soi, đặt ở vị trí ngang tầm mắt khi bạn ngồi vào bàn trang điểm hoặc cao hơn sàn nhà từ 1,5m đến hơn 1,6m, dao động tùy theo vị trí cũng như kích cử¡ của gương soi. Công suất ít nhất là 150W.

Tránh đặt đèn ở vị trí cố định trên trần nhà, ngay phía trên gương soi, gây khó nhìn khi soi gương.

ánh sáng phòng tắm

Không gian phòng tắm Kidoasa

Buồng tắm và buồng vệ sinh

Nếu buồng tắm có diện tích nhỏ và có vách ngăn bằng kính, bạn có thể sử dụng chung đèn với khu vực buồng vệ sinh. Khi đó, đèn chiếu sáng đặt cố định trên tường hoặc trần nhà là lựa chọn tối ưu.

Nếu đề cao tính thẩm mử¹, bạn nên chọn những kiểu đèn có điện áp thấp và nhỏ gọn như đèn huử³nh quang. Nếu yêu cầu ánh sáng mạnh, đèn halogen là lựa chọn số một với độ bền cao hơn gấp ba lần so với những kiểu đèn cùng loại khác.

thiết kế phòng tắm

Không gian phòng tắm được thiết kế một cách hợp lý mang cảm giác hài hòa 

Trần phòng tắm và khu vực xung quanh

Những kiểu đèn âm trần có tác dụng thay thế ánh sáng tự nhiên, với một đèn chiếu sáng chính, đặt ở vị trí trung tâm trên trần nhà là sự lựa chọn hợp lý cho không gian kín, không có cửa sổ hay không gian mở bên ngoài.

Ngoài ra, dựa vào ý tưởng thiết kế và sự kết hợp đèn chiếu điểm (hướng ánh sáng vào một vùng nhất định nào đó), với các vật dụng trang trí khác sẽ tăng tính thẩm Mỹcho không gian phòng tắm.

Theo Toto

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *