Một toilet hiểu và đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu của chủ nhân, bồn tắm hình quả cầu trong suốt cho cảm giác “không trọng lượng” giữa vũ trụ, gương soi thông minh kết nối internet,… Một phòng tắm  tương lai quá tuyệt vời đúng không nào?

1. Toilet “hiểu ý chủ nhân”

Chiếc bồn cầu này tuy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh và hữu dụng. Nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến thông minh, phản ứng kịp thời và nhanh chóng. Chẳng hạn như khi bạn tiến gần, nó sẽ tự mở nắp “chào đón”; khi bạn ngồi xuống, nó sẽ sưởi ấm phần bệ; khi bạn đi vệ sinh nó sẽ nhanh chóng mở chức năng khử mùi,… Không những thế, bồn cầu thông minh còn giúp chủ nhân vệ sinh sạch sẽ với chế độ massage dành cho nam và nữ rồi sấy khô thật thoải mái. Khi bạn đứng dậy nó còn biết tự động đóng nắp. Quá thân thiện đúng không nào? Tin chắc rằng ai cũng muốn sở hữu một thiết bị hoàn hảo như thế này trong phòng tắm của mình.

Chiếc bồn cầu này tuy được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh.

Nó có thể “hiểu được ý chủ nhân” nhờ hệ thống cảm biến, phản ứng kịp thời và nhanh chóng.

Chức năng tự mở – đóng nắp, sưởi ấm phần bệ, khử mùi, massage cho người dùng…

2. Bồn tắm hình quả cầu trong suốt

Một chiếc bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt như thế này không chỉ đáp ứng tính thẩm Mỹmà còn mang lại nhiều tiện ích đáng ngạc nhiên cho người dùng. Với ý tưởng “không gian nằm trong không gian”, món nội thất này được đánh giá là một sáng tạo kiến trúc tuyệt vời. Sự tích hợp hàng loạt các kĩ thuật hiện đại như thông báo để chủ nhân điều chỉnh các thông số về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, hương thơm, âm thanh cùng chế độ khử mùi thông minh… Bước vào bồn tắm, bạn như lạc vào vũ trụ và tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực kỳ thú vị.

Bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt không chỉ đáp ứng tính thẩm Mỹmà còn nhiều tiện ích.

Thông báo các thông số  ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, hương thơm, âm thanh cùng chế độ khử mùi,…

Bạn như lạc vào vũ trụ và tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực kỳ thú vị.

3. Gương thông minh kết nối internet

Trong tương lai, một tấm gương không chỉ làm chức năng thông thường của một gương soi mà còn kết hợp tiện ích truy cập internet, giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tình hình thời tiết mỗi ngày,… ngay trong phòng tắm của mình. Sản phẩm được thiết kế với hai màn hình LCD lắp đặt giúp nhận dạng khuôn mặt bằng chiếc máy ảnh đặt sau gương. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nó bằng gọng nói với một chiếc microphone hay nhận dạng cử­ chỉ người sử dụng bằng hệ thống cảm biến.

Gương soi kết hợp tiện ích truy cập internet, giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim,…

Ngoài ra còn có thể nhận dạng khuôn mặt và điều khiển bằng gọng nói.

4. Vòi tắm với hương thơm và ánh sáng

Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì thế, không gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cảm giác một spa thu nhỏ ngay trong ngôi nhà. Chiếc vòi sen này được ví như bức tranh hòa quyện giữa nước, ánh sáng và hương thơm. Khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước phun xuống theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”. Đi kèm với đó là hiệu ứng đồ họa, màu sắc sinh động cùng những loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích của từng chủ nhân. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối nếu sở hữu vòi tắm sáng tạo như thế này trong tương lai.

Chiếc vòi sen được ví như bức tranh hòa quyện giữa nước, ánh sáng và hương thơm.

Khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”.

Lựa chọn ánh sáng, màu sắc, loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích cá nhân.

Không gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cảm giác một spa thu nhỏ ngay trong ngôi nhà.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *