lưu ý khi sử dụng bồn tắm nằm

Khi sử dụng bồn tắm nằm cần lưu ý an toàn và vệ sinh sản phẩm

 Tuy nhiên, sử dụng bồn tắm nằm an toàn thì không phải ai cũng biết. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài điều về cách sử dụng cũng như vệ sinh bồn tắm. Giúp bạn có thể sử dụng bồn tắm nằm hiệu quả và an toàn hơn.

Những chú ý an toàn khi sử dụng bồn tắm nằm

Điều đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng khi lắp đặt phải chú ý chính là vị trí đặt bồn tắm. Hầu hết sản phẩm đều được làm bằng sứ để tăng sự sang trọng, hiện đại cho phòng tắm. Bạn nên thiết kế đặt bồn tắm cao hơn so với về mặt sàn sao cho vững chắc, không bị rung lắc.

Môi trường ẩm ướt luôn là điều kiện thích hợp để phát triển các ẩm mốc, vi khuẩn gây hại. Để đảm bảo về an toàn sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Mỗi khi sử dụng bồn tắm hãy nhớ rút sạch nước và để khô ráo tránh trơn trượt cho lần sử dụng tiếp theo.

Một chú ý cũng rất quan trọng, nhiều người có thói quen sử dụng thiết bị có điện để nghe nhạc hay máy cạo râu,… Chúng tôi cảm thấy điều này là không nên vì sử dụng trong một môi trường ướt át như vậy dễ gây ra hỏng hóc, hư hại nếu chẳng may rơi vào nước. Tệ hơn thế, nếu dòng điện đủ cao khi rơi vào nước sẽ gây nguy hiểm đến người sử dụng.

bồn tắm được làm bằng sứ, có bề mặt trơn nhẵn. Nên khi tắm, kết hợp với xà phòng sẽ gây trơn trượt rất nguy hiểm. Do vậy chúng tôi khuyên bạn không nên đứng lên trong khi đang sử dụng bồn tắm nằm để tránh xảy ra những sự cố không mong muốn.

Những điều cần làm khi vệ sinh bồn tắm

Bạn vẫn muốn bồn tắm nằm của bạn trông như mới sau một thời gian sử dụng. Để tránh bị bám bẩn khó ra và làm mất thẩm Mỹcủa phòng tắm. Bạn nên vệ sinh định kỳ cho bồn tắm của bạn. Cách vệ sinh bồn tắm thì khá là đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng nước ấm cùng với một ít xà phòng hoặc nước tẩy rửa rồi sau đó cọ rửa bồn tắm kĩ càng. Cuối cùng là xả nước để làm sạch bồn tắm thế là xong. Nếu sử dụng nước tẩy rửa, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng loại có nồng độ cao để không ảnh hưởng sức khỏe của bạn và bề mặt của sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh ống dẫn để đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng bồn tắm.

Thông tin về các sản phẩm bồn tắm nằm, liên hệ Kidoasa.com hoặc gọi 0902178595.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm và Bếp

Số 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 3 5566 049

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

www.kidoasa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *