Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, có lượng tiêu thụ rất lớn nên nhiều doanh nghiệp lợi dụng sự cả tin của khách hàng đã nhập các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng để phân phối ra thị trường. Nếu không may mắn, người tiêu dùng có thể là nạn nhân của hàng giả, hàng nhái bất cứ lực nào.

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả
Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua hướng dẫn từ nhà sản xuất

Vậy làm cách nào để nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả, chính hãng  hay nhái lại. Hãy cùng Kidoasa tìm ra những đặc điểm để phân biệt:

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua nhãn hiệu và Logo độc quyền TOTO

Thương hiệu TOTO không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Cái tên này còn là bảo chứng cho những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và công nghệ hiện đại nhất. 

Nếu để ý kĩ, người tiêu dùng sẽ thấy logo của TOTO thường khắc chìm, rõ nét trên sản phẩm; màu sắc logo, kiểu dáng, phông chữ đều sắc nét, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về sử dụng thương hiệu.

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua logo độc quyền
Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua logo độc quyền

Trong khi đó các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thường ăn cắp và in logo trên sản phẩm một cách mờ, nhạt nhòa, màu sắc, phông chữ không rõ nét, thường có hiện tượng bị mờ, bị nhòe phản cảm.

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua chất lượng sản phẩm TOTO

Sản phẩm chính hãng của TOTO có kiểu dáng thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, các đường nét thanh gọn, tinh tế, đường gân sản phẩm sắc sảo,  hình khối rõ nét, thiết kế hài hòa, bề mặt láng mịn, sáng bóng.

Sản phẩm hàng giả thường có kiểu dáng thô, không bắt mắt, đường gân, hình khối không sắc nét, không tạo được sự cân xứng tương đối, bề mặt sản phẩm thô ráp, không bóng, láng mịn…

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua chất lượng sản phẩm
Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm thương hiệu TOTO đưa ra thị trường đều có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật, hình ảnh trên website: vn.toto.com  và được thể hiện trên cataloge của hãng sản xuất. Nếu quý khách hàng mua sản phẩm có mã số sản phẩm, kiểu dáng, thông số kỹ thuật mà thực tế không thống nhất  với thông tin của hãng công bố thì có thể sản phẩm là hàng giả được trà trộn vào thị trường.

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua tem nhãn – bao bì sản phẩm TOTO

Sản phẩm chính hãng, tem sản phẩm được in đầy đủ thông tin như: tên sản phẩm. mã số, thông số kỹ thuật cơ bản, xuất xứ, công nghệ, tính năng…Hình ảnh tem nhãn và hoa văn trên bao bì sản phẩm được thiết kế sắc nét…

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua bao bị sản phẩm
Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua bao bị sản phẩm

Tem nhãn bao bì sai quy cách của hàng giả hàng nhái thường không in thông tin chi tiết về sản phẩm, các thông số kỹ thuật. Hình ảnh tem nhãn và hoa văn bao bì sản phẩm thường mờ, bị nhòe và không sắc nét. Vỏ hộp được in sơ sài, không có hình sản phẩm hoặc hình sản phẩm không sắc nét.

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua phiếu bảo hành chính hãng

Phiếu bảo hành chính hãng được thiết kế đơn giản nhưng nội dung đầy đủ, chi tiết về quy định bảo hành sản phẩm. Trên phiếu có đóng dấu của nhà sản xuất.

Sản phẩm hàng giả, hàng nhái không có phiếu bảo hành hợp lệ hoặc  không có phiếu bảo hành đi kèm.

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua phiếu bảo hành
Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua phiếu bảo hành đi kèm từng sản phẩm

Nhận biết thiết bị vệ sinh TOTO thật hay giả qua mẫu mã sản phẩm

Để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả bắt buộc phải qua kiểm tra, cảm nhận thực tế về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, sen vòi, bồn tắm… chính hãng TOTO đều được thiết kế tinh xảo từ kiểu dáng đến đường nét, mang lại tính thẩm mỹ cao, vô cùng tinh tế. Màu men, mạ hoa văn của các sản phẩm rất mịn, bóng, trắng sáng, tạo cảm giác sang trọng, bền vững khi đưa vào sử dụng.

Trên các bao bì sản phẩm của TOTO luôn có các thông tin: LOGO TOTO, tên sản phẩm, tem nhãn có các thông số cơ bản của sản phẩm.

Các sản phẩm nhái thương hiệu đều thi công cẩu thả, không đạt được độ cân xứng, kỹ thuật thô sơ,  có thiết kế thiếu tinh tế, bề mặt không tinh xảo như hàng thật.

Chọn đại lý chính hãng của TOTO như Kidoasa

Đừng chỉ ngồi ở nhà và đặt hàng trên Internet với  các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thể gắn bó với gia đình tới hơn 20 năm. Hãy đến các showroom, đại lý ủy quyền chính hãng của TOTO để trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mỹ.

Danh sách các đại lý chính hãng của TOTO được  cập nhật trên website của hãng tại địa chỉ: https://vn.toto.com/he-thong-phan-phoi

Chọn đại lý chính hãng của TOTO như Kidoasa
Chọn đại lý chính hãng của TOTO như Kidoasa

Khách hàng cần tìm địa chỉ cửa hàng, showroom gần nhất có thể lọc theo tỉnh thành, khu vực. Tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, quý khách hàng có thể đến với Kidoasa tại 107 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy ngồi thử­, dùng thử­, chạm vào, cảm nhận từng chi tiết của sản phẩm mà bạn định mua và dựa vào các chỉ tiêu: bề mặt men, độ rạn men, chế độ xả… của thiết bị để lựa chọn chính xác.

Chọn đại lý chính hãng của TOTO như Kidoasa
Chọn đại lý chính hãng của TOTO như Kidoasa

Kidoasa chúc quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO hoàn hảo nhất cho gia đình. Yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ:

Showroom Kidoasa

Số 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Web : kidoasa.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *