nhà  vệ sinh lộ thiên

Bức ảnh nhận được hơn 10000 like vì độ độc đáo khác thường. ạ¢nh chụp màn hình.

Tài khoản N.M.Đ. vừa chia sẻ trên một group lớn hình ảnh khá đặc biệt về nhà vệ sinh không có bất kỳ thứ gì che chắn, "lồ lộ" tại khu vực Xuân Đỉnh, Hà Nội. Chỉ trong thời gian ngắn, bức ảnh nhận được hơn 10.000 lượt like và bình luận.

Theo chia sẻ của người đăng tải bức ảnh tại group, anh cho biết khi đứng từ căn chung cư cạnh đấy nhìn sang thì thấy cảnh này. "Mấy lần thấy người đi vệ sinh và rửa tay ở đây rồi", N.M.Đ. bày tỏ.

Nhiều bình luận tỏ ý ngạc nhiên khi thấy một nhà vệ sinh "hiếm có khó tìm như thế này". Facebooker Phan Thanh Trúc dí dỏm: "Thành phố bé đến thế thôi mà tìm hoài chẳng thấy cái thứ hai". "Xây thế này cũng thoáng, cảm giác vừa đi vệ sinh, vừa nghe nhạc, gió thổi hiu hiu, ngắm thành phố lên đèn, ngắm trăng sao, mây bay. Haha thật là lãng mạn. Không chừng lại xuất khẩu thành thơ ấy chứ", Facebooker Bùi Ngiọc Anh chia sẻ.

Tài khoản MiMiChu nói: "Sao lại có cái nhà vệ sinh để tơ hơ ra thế này nhỉ? Phải mình thì còn lâu mình mới lên trên này đi vệ sinh. Dù có không nhà nào gần đấy cao hơn để mà nhìn thì vẫn cứ là không thoải mái đâu".

Không ít ý kiến cho rằng, để nhà vệ sinh "trần truồng" như vậy là do gia chủ đang muốn chỉnh sửa thêm. Facebooker Nam Hà nói: "Người ta chưa làm xong thôi mà". "Theo thiết kế thì xây nhà tắm với khu vệ sinh chỗ đó. Nhưng đang xây hết tiền mua gạch nên nó mát mẻ vậy. Ý là mình đoán thế", tài khoản Nguyễn Thị Linh chia sẻ.

"Ban công view đẹp mà đem đặt WC, hơi uổng là mình thì mình đặt toàn bàn ghế lên đây ngắm cảnh cho sướng. Thế này phải trồng thêm cây cối cho nó mát chứ. Đúng kiểu hoà mình vào thiên nhiên luôn", Facebooker Trịnh Ngiọc Sáng nói.

Theo bạn, lý do của chủ nhà là gì? Liệu khi đi vệ sinh ở đây, bạn có ái ngại không?

Còn với Kidoasa, chúng tôi đang thực sự quan tâm, gia chủ đã sử dụng thiết bị vệ sinh của hãng nào 🙂 

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *