bình nóng lạnh trực tiếp ví  bình nóng lạnh gián tiếp

Sản phẩm bình nóng lạnh đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm

Bình nóng lạnh trực tiếp

Bình nóng lạnh trực tiếp là loại bình có khả năng làm nóng nước trực tiếp mà không cần bình chứa bên trong. Nước lạnh khi chảy qua sẽ ngay lập tức được làm nóng bởi thanh đốt của bình và sẽ tự động ngắt nếu như không có nước chảy qua. Một số những ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp là thiết kế bắt mắt, nhỏ gọn, phù hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ; làm nóng nước trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có thể tắm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số những nhược điểm như vì quá trình làm nóng của loại bình này rất nhanh nên sẽ không phù hợp với những nơi có nhiệt độ dưới 20 độ C; không thích hợp với những trường hợp sử dụng bồn tắm mà chỉ thích hợp sử dụng vòi hoa sen; nếu như bị mất điện bình nóng lạnh không trữ sẵn nước nóng cho gia đình bạn sử dụng.

chọn bình nóng lạnh trực tiếp hay gián tiếp

Mỗi loại bình nóng lạnh sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau

Bình nóng lạnh gián tiếp

Bình nóng lạnh gián tiếp có nhiều ưu điểm hơn so với loại bình trực tiếp nhờ có thiết kế một bình chứa nước sẵn bên trong có dung tích khoảng từ 15 lít cho đến 100 lít và có thể sử dụng tốt ở những nơi áp lực nước cao và áp lực nước yếu. Nước chảy vào bên trong bình sẽ được giữ lại và làm nóng và bạn sẽ cần một khoảng thời gian để nước nóng. Loại bình này thường có kích thước khá lớn, cồng kềnh và lắp đặt cũng phức tạp hơn. Khi sử dụng loại bình này, bạn chỉ cần làm nóng 1 lần là đủ nước cho cả gia đình sử dụng; phù hợp với những nơi có áp lực nước yếu vì trong bình lúc nào cũng chứa sẵn nước để làm nóng; bạn có thể sử dụng chung với bồn tắm và khi có sự cố mất điện xảy ra thì bạn vẫn có thể có nước nóng sử dụng. tuy nhiên loại bình này cũng có một số nhược điểm như kích thước cồng kềnh; mất thời gian chờ đợi nước nóng; thiết kế ống dẫn nước nóng, lạnh riêng nên việc lắp đặt phức tạp tốn kém thời gian và chi phí.

Thông thường bình nóng lạnh trực tiếp với sự tiện lợi về kích thước nhỏ gọn và khả năng làm nóng tức thời được các gia đình dùng trong phòng bếp hoặc dùng cho các gia đình 1-2 người có nhu cầu sử dụng ít. Trong khi đó, bình nóng lạnh gián tiếp được nhiều gia đình lựa chọn cho nhu cầu tắm của gia đình. Tùy số lượng thành viên trong gia đình mà lựa chọn dung tích bình cho phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn loại bình nóng lạnh phù hợp. để biết thêm thông tin chi tiết , bạn vui lòng truy cập website: kidoasa.com.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *