chọn máy giặt phù hợp

Thiết bị máy giặt tại Kidoasa

Nên chọn máy có trọng lượng giặt phù hợp

Trọng lượng giặt được xem là yếu tố vô cùng quan trọng cho việc cân nhắc đến sử dụng việc giặt giũ hàng ngày. Có lẽ sẽ không thể nào có chuyện bạn giặt giũ dựa trên việc cảm tính, cứ vứt vào máy giặt thì bao nhiêu cũng chẳng quan tâm. Trọng lượng mà máy giặt đạt tới mức đúng chuẩn ở số kg được ghi trong máy, ví dụ như máy 5kg, 7kg, 10kg có tỉ lệ hợp với gia đình theo thứ tự là 1 người, 2-3 người, 4 người trở lên. Việc xác định người dùng sẽ đóng góp quan trọng vào công suất hoạt động của máy giặt cũng như giúp tiết kiệm năng lượng, điện, nước.

Chọn theo kiểu dáng

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu dáng phổ biến nhất đó là dáng lồng ngang và dáng lồng đứng. Nhiều chuyên gia vẫn thường khuyên mọi nhà nên chọn lồng ngang hơn vì tốc độ quay của lồng ngang nhanh, ít đảo chiều, giặt quần áo sạch và bền hơn. Ngược lại, máy lồng đứng thường hoạt động theo vắt xoắn nên hại đến quần áo, khiến quần áo nhanh bị hỏng hơn. Tất nhiên còn phụ thuộc vào chế độ giặt, cách giặt quần áo, chất liệu quần áo mà gia đình bạn sử dụng. Nhưng dù sao, hãy cân nhắc thật kĩ về vấn đề này.

chọn máy giặt phù hợp

Máy giặt có thiết kế lồng ngang khi giặt có tốc độ quay nhanh, sạch quần áo hơn

Gía thành sản phẩm

Gía là tiêu chí có thể quan trọng hàng đầu hoặc có thể chỉ là một vấn đề nhỏ. Gía thành máy giặt thì theo như thị trường là máy giặt lồng ngang có giá cao hơn máy giặt lồng đứng, tuy nhiên máy giặt lồng ngang giúp tiết kiệm điện, nước cũng như giặt quần áo tốt hơn máy lồng đứng. Nhưng có lẽ tùy theo nhu cầu của từng gia đình mà chọn lựa sao cho phù hợp nhất. Vì giá thành máy lồng ngang luôn ở mức hơn 10 triệu đồng, thậm chí mức 30- 40 triệu cũng không ít. Trong khi máy lồng đứng giá hấp dẫn hơn, chỉ khoảng vài triệu đồng là bạn có thể sở hữu rồi.

Qúy khách hãy liên hệ với kidoasa.com để được phục vụ một cách chu đáo nhất trong quá trình tìm mua sản phẩm gia dụng nhé!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *