lưu ý chọn mua bình nóng lạnh

Những lưu ý khi mua bình nóng lạnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Lưu ý về giá cả

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm bình nóng lạnh với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng  cũng khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp thì bạn nên có sự tìm hiểu, nghiên cứu và cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn. Bạn có thể cân nhắc giá sản phẩm của một số các thương hiệu để lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của bạn và gia đình.

Lưu ý về thương hiệu

Có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh trên thị trường vì thế cung khiến bạn bối rối khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Bạn nên chọn các nhã hiệu có uy tín để được đảm bảo về chất lượng cũng như thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm. Một nhãn hiệu hiện nay đang đứng top đầu trong sự lựa chọn của khách hàng ví dụ như: Ferroli, Ariston, Elextrolux, Alantic,… Đây đều là những thương hiệu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Italia, Pháp, Thụy Điển,…được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá là những thương hiệu có độ tin cậy và độ bền cao. Với những thiết kế hiện đại, tinh tế phù hợp với mọi không gian nội thất của gia đình.

Tìm hiểu về tốc độ làm nóng của bình

Hiện nay, bình nóng lạnh có 2 tốc độ làm nóng đó là trực tiếp và gián tiếp. Bình nóng lạnh trực tiếp thường có thiết kế nhỏ gọn, hình dáng đẹp mắt và đa tính năng. Nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đó nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Bên cạnh đó, máy còn có bộ cảm biến có thể điều chỉnh nhiệt độ và role kiểm soát áp suất nước. Có một số loại bình còn hỗ trợ cả cầu dao chống giật . Tuy nhiên, theo các chuyên gia, loại bình này có độ bền không cao và bất tiện hi bị cúp điện.

Đối với bình gián tiếp chứa từ 15-50 lít. Có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng phù hợp. Tuy nhiên loại bình này được thiết kế khá cồng kềnh, lắp đặt tương đối phức tạp nhưng đổi lại độ bền cao, làm nóng 1 lần có thể sử dụng nhiều lần.

Trên đây là chia sẻ về những lưu ý khi lựa chọn bình nóng lạnh, chúc bạn đọc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp!

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Tổng hợp các tin khuyến mại hấp dẫn tại Kidoasa

>> Máy lọc nước Chungho mang dòng nước tinh khiết đến mọi nhà

>> Lý do khách hàng lựa chọn KIDOASA

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *