lắp đặt thiết bị vệ sinh

Lắp đặt thiết bị vệ sinh hợp lý, hài hòa

– Dây cấp (được để sẵn trong thùng nước)

Dây cấp có hai đầu nối làm bằng đồng mạ hoặc nhựa tổng hợp, lõi được làm bằng sợi tổng hợp đặc biệt chịu được áp lực cao, dể lắp đặt và an toàn nhất với mọi loại ống kẽm nhựa.

– Lắp đặt thân cầu xuống sàn:

– Lắp thùng nước vào thân cầu:

Chú ý gioăng xốp hoặc đệm cao su giữa thân bàn cầu và thùng nước, xiết chặt ốc vít của cột xả và cột cấp bên ngoài thùng nước, đặt thùng nước lên thân cầu, xiết chặt ốc định vị thân cầu và thùng nước, sau đó lắp dây cấp nước vào đầu chờ nguồn nước và thùng nước.

CÁC LỖI THÔNG THƯỜNG CỦA PHỤ KIỆN KHI SỬ DỤNG VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

HIỆN TƯỢNGNGUYÊN NHÂNKHẮC PHỤC
Nước cấp liên tục và chảy vào trong lòng cầu gây thất thoát.A . Cột (bộ) cấp
1. Phao bị điều chỉnh quá cao nên nước cấp liên tục (phao không đóng được) và chảy qua ống xả tràn của cột xả xuống lòng thân cầu.1. Chỉnh lại vít điều chỉnh mực nước ở điểm nối tại đầu cần phao với van đóng nước của cột cấp, sao cho mực nước trong thùng khi phao đóng thấp hơn miệng ống chảy tràn của cột cấp.
Nước cấp liên tục và chảy vào trong lòng cầu gây thất thoát.2. Phao bị kẹt do chạm vào thành thùng nước hoặc cột xả nên phao không tự nổi lên để đóng van, ngưng cấp nước được.2. Điều chỉnh để phao không bị chạm vào thành thùng nước hoặc cột xả.
3. Chất cặn bẩn trong nước bám nhiều vào gioăng van cấp nước của cột cấp nên gioăng bị kênh và đóng không khít.3. Tháo cần chụp trên ống cấp nước và vệ sinh bề mặt gioăng để gioăng đóng khít.
B . Cột (bộ) xả phụ kiện tay gạt
4. Dây nối giữa cần gạt nước và quả bóng (con cóc) chụp giữ nước của cột xả bị căng quá nên gioăng đóng không khít.4. Chỉnh lại dây sao cho không bị căng quá hoặc chùng quá
5. Quả bóng (con cóc) chụp giữ nước của cột xả bị hư hỏng, biến dạng do sử dụng lâu năm nên làm cho gioăng (được nối liền) đóng không khít.5. Kiểm tra và thay thế
6. Gioăng nối giữa thân cầu và thùng nước bị lắp lệch không đồng tâm với ống cột xả, hoặc bị chai cứng, biến dạng, hư hỏng do sử dụng lâu ngày.6. Kiểm tra lắp lại cho cân hoặc thay thế mới.
7. Tay gạt bị hỏng khi sử dụng và không quay về vị trí cũ nên làm cho con cóc chụp giữ nước đóng không khít.7. Kiểm tra định vị lại hoặc thay thế.
C . Cột (bộ) xả phụ kiện nút nhấn 1 nấc xả và 2 nấc xả
8. Chất cặn bẩn trong nước bám nhiều vào gioăng xả nước của cột xả nên gioăng đóng không khít.8. Vệ sinh bề mặt gioăng để gioăng đóng khít.
Nước không cấp hoặc cấp chậm yếu9. Do có quá nhiều chất cặn bẩn kích thước lớn trong nước bám vào các lỗ cấp nước của cột cấp nên nước cấp chậm, không cấp hoặc do áp lực nước quá yếu (khoảng cách giữa bể chứa nước và thùng nước < 2 m chiều cao) hoặc cột cấp không phải của Công ty sứ Thiên Thanh.9. Tháo cột cấp và gioăng đóng mở nước của cột cấp, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra lại áp lực nguồn nước (vị trí lắp đặt bể chứa nước) hoặc thay thế mới bằng cột cấp của Công ty sứ Thiên Thanh.
Nước chảy rò rỉ bên ngoài thân cầu10. Các ốc vít, bu lông nối giữa thân bàn cầu và thùng nước, các đai ốc của cột xả, cột cấp chưa đươc xiết chặt.10 . kiểm tra và xiết chặt các ốc vít, bu lông.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm những phòng tắm xông massage cao cấp tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *