giá bồn cầu Inax hiện nay

Thiết bị vệ sinh Inax

Mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh có tỉ lệ người dùng cao nhất ở Việt Nam hiện nay với nhiều ưu điểm về giá thành, chất lượng, thiết kế. Hiện nay, Inax phân phối rất nhiều sản phẩm với mức giá khá đa dạng để tiện cho mọi người lựa chọn và yên tâm khi sử dụng. Dù ở mức giá nào, Inax cũng cam kết là chất lượng đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với ưu thế về giá thành, Inax là thương hiệu được nhiều gia đình lựa. Chúng tôi sẽ báo giá bồn cầu Inax ở nhiều phân khúc để quý khách tham khảo:

Loại 2 khối tiêu chuẩn: đây là loại mà nhiều gia đình sử dụng nhất với sự thuận tiện cũng như chi phí đầu tư ở mức khá rẻ. Mức giá từ khoảng 2 triệu đến 3 triệu đồng/ sản phẩm.

Loại 1 khối: thứ nhì sau sản phẩm 2 khối, loại dành cho những nhà vệ sinh mà khách hàng đòi hỏi nhiều thứ hơn, thích hợp cho nhà hàng hay khách sạn . Mức giá 5 triệu đống đến 10 triệu đồng/ sản phẩm .

Loại bồn cầu Inax cao cấp: có thể là bồn cầu treo tường hay cảm ứng , thích hợp với các biệt thự, khu nhà ở cao cấp. Mức giá dành cho loại treo tường từ hơn 10 triệu đồng và loại cảm ứng là từ 70 triệu đồng .

giá bồn cầu Inax hiện nay

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đa dạng, phong phú

Sử dụng thuận tiện

Dù là với giá cả như thế nào, nhưng chúng tôi tin rằng khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Inax sẽ đều cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng. Từ những mức giá bồn cầu Inax chúng tôi giới thiệu ở trên, khách hàng hãy tìm và so sánh để có thể sở hữu những sản phẩm thích hợp. Bồn cầu là thiết bị sử dụng về lâu về dài, nên chúng tôi nghĩ rằng quý khách cần đầu tư thích hợp tránh gây những rắc rối xung quanh.

Qúy khách cần tham khảo và mua các sản phẩm thiết bị nhà vệ sinh cho gia đình hoặc cho địa điểm kinh doanh, hãy đến với hệ thống bán hàng TOTO chính hãng của công ty TNHH Quang Minh Dũng. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 178 595.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *