công nghệ bồn cầu ecomax

EcoMax của TOTO là công nghệ hiện đại, tiết kiện tối ưu 

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học: Đến năm 2050 khoảng 70% dân số thế giới sẽ phải đối mặt với nạn thiếu nước, chất lượng nước kém, kéo theo dịch bệnh, và thiếu lương thực. Vì vậy, tiết kiệm nước ngiọt trở thành “nhiệm vụ tất yếu” của tất cả mọi người giúp duy trì cuộc sống tiện nghi hơn trong tương lại.  Để ngăn ngừa sự lãng phí nước, một phương pháp khá hiệu quả đó là hãy thay thế các thiết bị vệ sinh cũ, gây lãng phí nước bằng các thiết bị mới tiết kiệm nước.

TOTO hiểu được điều này và thể hiện trách nhiệm của mình thông qua việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất nhằm tiết kiệm nước và mang lại nhiều tiện ích nhất cho người tiêu dùng.  Ecomax là hệ thống bxar tiết kiệm nước được TOTO ứng dụng trong các sản phẩm bồn cầu của mình giúp tiết kiệm nước tối đa chỉ với mức 4,8L/3L. Công nghệ này kết hopwk cùng với công nghệ xả xoáy Tornado, công nghệ chống bám bẩn CefiOntect và thiết kế vành kín độc đáo.

bồn cầu toto Ecomax

Công nghệ  Ecomax bồn cầu TOTO

Sử dụng bồn cầu công nghệ Ecomax sẽ giúp người dùng:

  • Tiết kiệm nước tối đa, tránh lãng phí nước không cần thiết. Ngoài ra 2 mức xả  dùng riêng cho chắc năng xả tiểu và xả đại giúp người dùng dễ dàng lựa chọn phương thức xả phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Xả sạch hiệu quả với công nghệ xả  xoáy tiên tiến, vượt bậc, xả sạch tối ưu, mang tính thẩm Mỹcao và không gây nhiều tiếng ồn.
  • Chống bám bẩn với  công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt CefiOntect.
  • Ecomax đã tạo đáp ứng nhiều hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong việc dễ dàng vệ sinh bàn cầu. Đồng thời giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường.

​công nghệ bồn cầu toto1

Ecomax với hai chế độ xả

Với Ecomax bạn hoàn toàn yên tâm về việc sở hữu một thiết bị vệ sinh đẳng cấp, tiện dụng, thân thiện với môi trường và đặc biệt giúp gia đình bạn chia sẻ những lo lắng về hóa đơn tiền nước hàng tháng.

Đừng phân vân hay đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh an toàn, tốt cho sức khỏe và môi trường, đẳng cấp. Hãy để Kidoasa – chuyên gia thiết bị vệ sinh, đại lý ủy quyền chính thức của TOTO tại Hà Nội giúp bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay tại Kidoasa

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04. 35566 049 hoặc truy cập kidoasa.com*

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

>> Những thiết bị bếp hiện đại giảm áp lực cho người nội trợ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *