công nghệ ewater+ của bồn cầu toto

Bộ sưu tập Neorest tích hợp công nghệ kháng khuẩn và làm sạch tối ưu Ewater+

Công nghệ Ewater+ là một công nghệ hiện đại, mới nhất được tích hợp trong bộ sản phẩm bồn cầu thông minh NEOREST của TOTO. Chức năng của Ewater+ nhằm khử trùng tốt nhất cho vành trong bồn cầu.

Ewater+ là dòng nước đã được điện phân  bởi các ion Clorua  để trở thành axit clohydric có chức năng khử trùng,  phân hủy chất bẩn và tẩy trắng bề mặt tối ưu. Sau khi sử dụng, bàn cầu thông minh Neorest sẽ kích hoạt công nghệ xả xoáy Tornado, sau đó Ewater+ được phun tráng toàn bộ vành trong của bồn cầu. Nhờ công nghệ điện phân,  Ewater+ giúp làm sạch và kháng khuẩn cho toàn bộ bàn cầu.

công nghệ ewater+ của bồn cầu toto ảnh 2

Bồn cầu Toto sạch hơn, an toàn hơn với Ewater+

Đặc biệt, sau 8 tiếng không sử dụng, Ewater+ được tự động phun 1 lần giúp  khử trùng bồn cầu, bảo đảm vệ sinh và an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Ewater+ được đánh giá là công nghệ thân thiện với môi trường và  dòng nước có thể trở lại trạng thái bình thường mà không gây phản ứng hay tổn hại nào. Khi kết hợp cùng các công nghệ làm sạch khác của TOTO như: men sứ CeFiONtect, thiết kế không vành, công nghệ xả xoáy Tornado…. Chức năng kháng khuẩn của Ewater+ càng được tối ưu.

Không chỉ là công nghệ, với Ewater+, TOTO còn mang đến một bác sĩ phòng tắm cho gia đình bạn. Không gian phòng tắm sẽ trở nên thân thiện, an toàn, sạch sẽ khiến quãng thời gian sử dụng các thiết bị vệ sinh của các thành viên trở nên thoải mái, thư giãn và vô cùng thú vị.

Hãy đến cảm nhận và trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời từ thiết bị vệ sinh Toto cùng chúng tôi tại Kidoasa – đại lý ủy quyền chính thức của Toto tại Hà Nội.

Giá thành hợp lý cùng triết lý “khách hàng luôn đúng” và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn tại Kidoasa chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng hơn cả sự hài lòng.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

>> Top sản phẩm Toto khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

Rate this post