công nghệ grohe turbostat

Công nghệ GROHE TurboStat giữ nhiệt cuộc sống

GROHE là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp kĩ thuật xử lý nước  và thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp thành lập năm 1936 tại Helmer – CHLB Đức. Thương hiệu này luôn dẫn đầu thị trường với mức thị phần đạt tới gần 8% thị trường thế giới, có văn phòng đại diện tại khoảng 130 quốc gia.

Đây được xem là một nhãn hiệu toàn cầu đạt tới các yếu tố: chất lượng cao vượt các tiêu chuẩn quốc tế về tiêu chuẩn, kiểu dáng, chức năng.

công nghệ grohe turbostat của grohe

Công nghệ GROHE TurboStat 

Các sản phẩm của GROHE đều liên quan đến nước và tận dụng cân đối các nguồn tài nguyên, thân thiện với môi trường. Chủng loại sản phẩm đa dạng từ giải pháp sen tắm, vòi, linh phụ kiện phòng tắm và mặt nạ cho thùng nước vệ sinh âm tường cho phép bạn tạo ra không gian nhà tắm đồng nhất phù hợp với mong đợi của chính mình.

GROHE TurboStat là công nghệ nhiệt đột phá của  hãng đảm bảo rằng nước nhanh chóng đạt đến nhiệt độ đã chọn chỉ trong tích tắc (0,3s) và duy trì nhiệt độ suốt thời gian tắm của bạn. Bộ ổn nhiệt nhạy bén GROHE thermostat phản ứng theo những thay đổi tinh vi, bất thường của áp lực nước trong tích tắc.0,3s nhanh gấp 2 lần so với công nghệ cũ (0,6s).

Để làm được điều này, GROHE trang bị cho thiết bị bộ ổn nhiệt Grohtherm với các hộp mực tiên tiến và chính xác nhất trong ngành công nghiệp, tăng sự nhạy cảm của các yếu tố nhiệt dẫn đến phản ứng với những thay đổi về áp suất nước nhanh gấp hai lần.

công nghệ grohe turbostat ổn định nhiệt vòi

GROHE TurboStat giữ ổn định trong mức nhiệt 38 – 43 độ C

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho người dùng, bộ ổn nhiệt điề chỉnh nhiệt độ nước phù hợp nhất với người dùng và giữ ổn định trong mức nhiệt 38 – 43 độ C. Nhiệt độ được chọn sẽ không thay đổi trong suốt thời gian tắm của bạn. Người dùng sẽ không có nguy cơ gặp sự cố nước nóng hoặc lạnh đột ngột khi sử dụng.

Với GROHE cuộc sống của gia đình bạn trở nên tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Hiện các sản phẩm mang thương hiệu cao cấp GROHE đang được phân phối trực tiếp bởi đại lý chính hãng Kidoasa – Quang Minh Dũng. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0902178595 hoặc truy cập kidoasa.com*

KIDOASA- MANG LẠI LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

>> Xem thêm các mẫu sen tắm Grohe cao cấp tại Kidoasa

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *