thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước

Phòng tắm luôn sử dụng nhiều nước cho các hoạt động khác nhau

Nhà vệ sinh là khu vực tiêu thụ lượng nước nhiều nhất. Trong số đó, bồn cầu, sen vòi, bồn tắm, … là các thiết bị vệ sinh tiêu tốn lượng nước chủ yếu. Việc lựa chọn và sử dụng các thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước sẽ giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí hóa đơn đáng kể hàng tháng.

Trong bài viết này, Kidoasa sẽ chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước hiệu quả cho các căn hộ chung cư.

Bồn cầu tiết kiệm nước

Hiện nay rất nhiều gia đình đã quan tâm hơn đến việc sử dụng các thiết bị vệ sinh có chức năng giúp tiết kiệm nước tối đa.  Các hãng thiết bị vệ sinh  bên cạnh việc nâng cao công nghệ, tính nang sản phẩm cũng đã chú ý hơn đến  vẫn đề bảo vệ  tài nguyên nước, trách nhiệm với môi trường thông qua  việc nghiên cứu, thiết kế hệ thống xả nước  tiết kiệm. Trong đó phải kể đến các hãng thiết bị vệ sinh tiên phong như Inax, Toto, Caesar, American Standard…

bồn cầu tiết kiệm nước

Sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước tại Kiodasa

Trước kia, bồn cầu là thiết bị vệ sinh tiêu tốn lượng nước 1 lần xả khoảng 6-8 lít. Như vậy, trung bình 1 gia đình 3-4 người 1 tháng tốn cả hàng triệu tiền hóa đơn nước. Với công nghệ tiết kiệm nước của các hãng thiết bị vệ sinh hiện nay, mức xả tiết kiệm phổ biến chỉ còn là 3 lít và 6 lít tương đương với xả tiểu và đại. Một số hãng còn đưa ra sản phẩm có thiết kế 3/4.5 lít để giúp khách hàng tiết kiệm được lượng nước tối đa trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm nguồn tài nguyên vô cùng quý giá của trái đất này.

Một số sản phẩm tiêu biểu sở hữu tính năng tiết kiệm nước được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: bồn cầu 1 khối Toto CS818, bồn cầu 1 khối Inax AC-504VAN, bồn cầu 2 khối American Standart 2704WT, bồn cầu 1 khối Cotto C17027…

Tham khảo các sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước, xem thêm tại đây:

Sen vòi tiết kiệm nước

Theo ước tính trung bình, chúng ta tiêu tốn khoảng 75-80 lít nước cho việc tắm rửa mỗi ngày, chưa kể việc tiêu hao quá nhiều điện để đun nóng nước. Sự lãng phí này không chỉ khiến bạn mất nhiều tiền hơn cho các loại hóa đơn mỗi tháng, mà trên hết, nó ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của chính chúng ta.

Công nghệ phát triển tạo ra nhiều sản phẩm thông minh giúp con người bảo vệ môi trường, tránh lãng phí nguồn nước. Một trong những thiết kế nổi bật bạn không muốn bỏ qua là chiếc vòi hoa sen.

Nói đến công nghệ sen vòi phải kể đến sản phẩm của các thương hiệu Toto, Inax, Grohe, Hansgrohe, Italisa… với việc sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất như hòa trộn bọt nước, hiệu suất nhỏ giọt… giúp tiết kiệm tối đa nguồn nước. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm của các thương hiệu này, bạn sẽ không cần bận tâm về tuổi thọ sản phẩm cũng như các lỗi hỏng hóc, rò rỉ gây lãng phí nước theo thời gian.

sen vòi tiết kiệm nước

Kidoasa mang đến những sản phẩm sen vòi chất lượng

Chọn mua thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước là cách làm thông minh giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt hàng tháng, thể hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường của mình.

Hãy đến với các đại lý thiết bị vệ sinh chính hãng để mua được sản phẩm chính hãng tốt nhất và sẽ nhận được tư vấn miễn phí lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với từng diện tích và phong cách phòng tắm của mỗi gia đình.

Tại khu vực Hà Nội, khách hàng cần tư vấn lựa chọn thiết bị vệ sinh có thể đến ngay Kidoasa – Quang Minh Dũng – đơn vị cũng cấp thiết bị vệ sinh chính hãng cao cấp, uy tín, chất lượng cho nhiều chung cư lớn, vừa, nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. để được tư vấn và ưu đãi tốt nhất về giá.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *