Sen vòi theo thời gian sử dụng, dưới tác dụng của nước và cặn canxi trong nước cứng dễ gây hiện tượng hoen ố, bám cặn.

Cách xử lý chung cho tất cả các trường hợp Sen vòi hay chậu Inox bị rỉ là chúng ta dùng xi Cana (Car Cream) loại này bán thông dụng ở các cửa hàng bán đồ điện, đồ đinh ốc vít & cụ thể là những hàng ở dốc Bưởi hay ở phố Hàng Cháo bán nhiều lắm, đặc biệt là khá rẻ nữa.

vòi sen tắm

Sen vòi tắm sang trọng

Đối với sen vòi tắm  thường  sau khi dùng 1 thời gian sẽ bị ố thành từng mảng có màu Trắng v.vv (trừ Sen vòi nào dùng bị sùi hay bong lớp Mạ thì đó là sản phầm rất kém nên thay ngay). Tất nhiên đừng đổi lỗi do sản phẩm nhé, mà nguyên nhân chính là do nguồn nước  của chúng ta kém, nước cứng chưa nhiều tạp chất, camnxi đó.

Cách làm

  • Lau khô toàn bộ Sen vòi
  • Bôi 1 lớp xi Cana lên thân Sen vòi , đảm bảo các vị trí bám cặn đều được phủ 1 lớp Cana mỏng.
  • Để Xi Cana khoảng 5′ rồi lấy rẻ khô lau sạch toàn bộ sen vòi. Những vùng cặn dầy, có thể vuốt mạnh tay hoặc lặp lại hành đồng bôi xi Cana. Bạn sẽ thấy hiểu quả tức thời là sáng bóng.
  • Trường hợp gặp phải những Sen vòi bị ố hay đóng cặn bên ngoài lau mà ko hết chúng ta kiên nhận bôi lại lớp xi Cana và để thời gian lâu hơn rồi lau kĩ hơn sẽ được những kết quả như mong đợi.

Ngoài ra, đối với những vết cặn canxi hàng ngày, còn mới, bạn có thể dùng chanh/ giấm chà lên bề mặt sen

Bài viết này là bài viết chia sẻ kinh nghiệm 100% ko phải là quảng cáo cho cái loại xi Cana đâu nhé nên mọi người đừng hiểu lầm vì em thấy có mấy chị kêu dùng chậu Inox hay Sen vòi bị rỉ nên viết chia sẻ thôi còn công việc của em là kinh doanh Sen vòi tắm và chậu Inox nên ai có nhu cầu sử dụng hoặc tham khảo thì liên hệ với bên em!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi mới nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *