bếp từ lorca LCI 870

Bếp từ Lorca LCI 870

Bên cạnh phần thiết kế về màu sắc và hoạ tiết trang trí trong căn bếp, các vật dụng nhà bếp là phần được được các bà, các mẹ nội trợ chú trọng phần nhiều, và chiếc bếp được sử dụng để nấu ăn sẽ là một dụng cụ nhà bếp được các bà, các mẹ, những người vợ nội trợ lựa chọn đầu tiên. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các loại bếp nấu ăn để phục vụ cho nhu cầu nấu nướng của mọi người.

Chiếc bếp nấu ăn đã có lịch sử từ rất lâu đời tuy nhiên hiện nay loại bếp được sử dụng nhiều nhất đó là bếp ga, bếp ga là loại bếp được sử dụng ga làm nhiên liệu để tạo ra lử­a và nhiệt để nấu ăn. Loại bếp này khá tiện lợi vì lượng ga sử dụng khá nhiều và rất tiết kiệm chi phí.

Mỗi bình ga trung bình sử dụng được khoảng hơn một tháng với chi phí không quá đắt chỉ khoảng ba trăm nghìn đồng cho một bình ga, tuy nhiên sử dụng ga đem đến nhiều lợi ích nhưng cũng đem đến rất nhiều tác hại, tác hại lớn nhất đó chính là sự nguy hiểm của khi ga khi bị rò rỉ, khí ga khi bị rò rỉ có thể dễ dàng gây cháy nổ trên diện rộng gây ra rất nhiều thiệt hại về người và của.

bếp từ lorca 870 kidoasa

Mua bếp từ Lorca LCI 870 với giá cực ưu đãi tại Kidoasa

Để khắc phục những tác hại trên, bếp từ đã được ra đời. Bếp điện từ đúng như tên gọi của nó không hề sử dụng ga làm năng lượng mà sử dụng điện làm năng lượng chính để tạo ra năng lượng nhiệt, với bếp từ các hiểm hoạ như cháy nổ bình ga hay rò rỉ khí ga sẽ không xảy ra, các thiết bị điện cũng rất an toàn khi sử dụng để nấu nướng thức ăn. Ngoài ra các loại bếp điện từ hiện nay còn đi kèm theo các bộ khử mùi và hút mùi để phòng bếp khi nấu ăn sẽ không bị ám mùi của các thức ăn nặng mùi và các mùi khó chịu từ rác thải sinh hoạt.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm bếp từ Lorca LCI 870 của đơn vị chúng tôi nhãn hàng KIDOASA hiện đang là sản phẩm được các bà, các mẹ nội trợ tin tưởng và sử dụng sau một thời gian dài sử dụng.

Chiếc bếp từ Lorca LCI 870 với các tính năng nổi trội như khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng và điện áp khi sử dụng, nhanh chóng làm nóng và tạo nhiệt, bảo vệ lớp mạ đáy của các dụng cụ nhà bếp như nồi, chảo nấu ăn, và đặc biệt bề mặt kính của bếp sử dụng lớp kính với chất liệu dày trong không bám bẩn có khả năng làm sạch ngay chỉ từ lần lâu đầu tiên mà không cần sử dụng hoá chất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với KIDOASA để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những thiết bị bếp cao cấp, chính hãng tại Kidoasa

>> Xem thêm máy hút mùi chính hãng, cao cấp tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *