Báo giá thiết bị vệ sinh Toto tốt nhất 2016 tại Hà Nội

Bảng giá thiết bị vệ sinh Toto tháng 10/2016

Để thuận tiện cho quý khách hàng mua được sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng tốt nhất, cũng như có điều kiện so sánh các mẫu sản phẩm với nhau, Kidoasa – Quang Minh Dũng – Đại lý chính thức của thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto (liên tục nhiều năm liền nằm trong tốp các đại lý của Toto có doanh số cao nhất khu vực Hà Nội) cung cấp bảng báo giá thiết bị vệ sinh Toto chính hãng tháng 10/2016 như sau:

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ VỆ SINH TOTO 

Báo giá Bồn cầu TOTO chính hãng

Báo giá bồn cầu Washlet, Ecowashe

Báo giá Chậu rửa, Lavabo TOTO chính hãng

Báo giá bồn tiểu, van xả Toto chính hãng

Báo giá sen tắm, vòi lavabo Toto chính hãng

Báo giá Bồn tắm nằm TOTO chính hãng

Báo giá gương TOTO chính hãng

Báo giá phụ kiện phòng tắm Toto chính hãng

Báo giá thiết bị khu công cộng Toto chính hãng

Tại Kidoasa – Quang Minh Dũng , quý khách hàng sẽ nhận được báo giá sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi liên tục cập nhật và triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân quý khách hàng trong tháng 10 này.

Đặc biệt, đối với khách hàng dự án, công trình, Kidoasa – Quang Minh Dũng luôn mang đến những chính sách về giá tốt nhất, chiết khấu cao đối với các công trình, dự án lớn, giúp tối ưu hóa lợi ích cho các chủ công trình, nhà đầu tư.

Đến với Kidoasa – Quang Minh Dũng – Đại lý ủy quyền chính thức của Toto, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto chính hãng tại đây.

Mọi thông tin cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 1900 54 55 94 / 04.3 5566 049 hoặc đến trực tiếp showroom tại số 107 – 109A Trần Duy Hưng – Cầu Giấy- Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *