kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh phù hợp trong gia đình

Thiết kế tủ lạnh đẹp phù hợp với không gian

Trên thị trường hiện nay có bốn dạng tủ lạnh cơ bản đó là: tủ lạnh mini, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ lạnh ngăn đá trên và tủ lớn. Tùy theo không gian nội thất của mỗi gia đình cũng như số lượng người sử dụng mà có thể chọn một chiếc tủ lạnh tương ứng.

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ và số người từ 1 tới 3 người thì có thể chọn tủ lạnh mini có dung tích dưới 150 lít. Nếu bạn thích sự đơn giản thì các loại tủ lạnh truyền thống 2 cánh ngăn đá trên cũng là một sự lựa chọn khá ổn. Nếu bạn thích sự tiện dụng trong quá trình lấy đồ, không cần phải cúi người thì có thể chọn loại tủ ngăn đá dưới. Nếu nhà bạn có đông người và ngôi nhà có những thiết kế vô cùng sang trọng thì chọn tủ lạnh side by side là phù hợp nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải quan tâm đến thiết kế phía bên ngoài của tủ như: chỉnh nhiệt độ ở bên ngoài, màu sắc hay là lấy nước bên ngoài… xem có phù hợp với nhu cầu của gia đình hay không.

Khả năng tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt của sản phẩm.

Với các gia đình ít thành viên thì bạn không nhất thiết phải sử dụng hết các ngăn của tủ lạnh để dự trữ thực phẩm. Chính vì thế vấn đề đặt ra là cần phải chọn một chiếc tủ lạnh có khả năng tùy chỉnh nhiệt độ linh hoạt giữa các ngăn để có thể đóng tắt mở hoạt động của mỗi ngăn là điều đáng cân nhắc.

chọn tủ lạnh tiết kiệm điện cho gia đình

Tủ lạnh là thiết bị thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình

Chọn tủ lạnh tiết kiệm điện cho gia đình

Tủ lạnh là một thiết bị điện vận hành thường xuyên, chính vì thế hãy chọn một chiếc tủ lạnh có khả năng tiết kiệm điện. sử dụng tủ lạnh công nghệ inverter có thể tiết kiệm điện năng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Tủ lạnh có thể sữa thực phẩm tươi lâu và duy trì độ ẩm cao

Thực phẩm nếu được bảo quản trong tủ lạnh trong một thời gian kéo dài sẽ bị mất nước khiến cho chúng không tươi ngon như ban đầu. Chính vì vậy, cần phải chọn những chiếc tủ lạnh có khả năng giữ ẩm của tủ cao để giữ thực phẩm tươi lâu.

Khả năng khử mùi hôi và tránh lẫn lộn các ngồi với nhau

Có lẽ mùi hôi của thực phẩm là điều không ai mong muốn . Chính vì thế, cần phải cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn một chiếc tủ lạnh có khả năng kháng khuẩn và khử mùi cao nó sẽ không gây nên những mùi hôi khó chịu mà còn giúp cho thực phẩm được chọn vị và thơm ngon hơn.

Hi vọng một vài gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm chọn cho mình những chiếc tủ lạnh chất lượng.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm các sản phẩm tủ lạnh cao cấp chính hãng hấp dẫn tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *