chọn thiết bị vệ sinh chính hãng tại kidoasa

Làm thế nào để lựa chọn thiết bị cho phòng tắm phù hợp là băn khoăn của nhiều gia đình

Một khi đã có nhu cầu lựa chọn và lắp đặt thiết bị vệ sinh cho không gian nhà tắm của mình, chắc chắn ai cũng sẽ phải bắt đầu tìm hiểu trên các kênh thông tin online xem loại nào tốt, loại nào hợp với nhu cầu và khả năng, điều kiện của bản thân. Tuy nhiên, nếu chỉ đơn thuần là một khách hàng bình thường, bạn sẽ khá khó khăn để chọn được mẫu thiết bị tốt nhất cho mình, vì hiện tại có quá nhiều thương hiệu cạnh tranh ngay tại thị trường trong nước. Đương nhiên loại nào cũng có những ưu nhược điểm riêng nhưng một người dùng bình thường sẽ rất khó để hiểu sâu về chúng chỉ trong một thời gian ngắn. Đó là chưa kể đến hàng trăm ngàn sản phẩm nhái giả kém chất lượng vẫn đang trà trộn vào thị trường gây nhiễu loạn và khó phân biệt.

1.Nắm chắc danh sách những đại lý, cửa hàng phân phối chính thức

Các thương hiệu thiết bị vệ sinh lớn hiện nay khi được đưa vào thị trường Việt Nam đều có những đại lý, nhà phân phối chính thức. Các đại lý này trải dài nhiều tỉnh từ Bắc vào Nam, và tại địa bàn các thành phố lớn thì tập trung hơn. Khi bạn biết được danh sách những nhà phân phối chính thức từ công ty nước ngoài, bạn sẽ mua được các sản phẩm chính hãng và chất lượng, giá thành cũng được đảm bảo hơn.

đại lí chính hãng

KIDOASA là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu thiết bị phòng tắm nổi tiếng

2.Cần tìm hiểu rõ về sản phẩm mình muốn mua

Như đã nói đến ban đầu, mỗi sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng của nó. Khách hàng có thể tham khảo như sau:

-TOTO: Thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản, nhược điểm là giá thành cao nhưng chất lượng thì luôn được đánh giá rất tốt về cả tính thẩm Mỹvà tính năng.

-American Standard: Loại hình sản phẩm rất đa dạng, chất lượng tốt, độ bền cao, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

-INAX:Nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng, có nhiều sản phẩm thuộc phân khúc bình dân để lựa chọn.

– Các hãng thiết bị vệ sinh khác: Cotto, Caesar…

3.Ưu tiên mua những sản phẩm phổ biến đang bán chạy

Chúng ta có rất nhiều hãng, và mỗi hãng lại có vô số các dòng sản phẩm khác nhau để chọn lựa. Sẽ thật khó để đưa ra quyết định khi đứng trước quá nhiều sản phẩm đến vậy. Trong những trường hợp này, số đông sẽ là định hướng tốt để gợi ý sản phẩm cho bạn. Tức là những sản phẩm tốt thì gần như chắc chắn sẽ “đắt khách”, được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Hãy chọn theo họ vì không phải ngẫu nhiên mà điều này xảy ra.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẻ giúp bạn có thêm thông tin và định hướng lựa chọn chính xác thiết bị vệ sinh cho gia đình.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *