Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 1

Lãnh đạo cấp cao Toto đến thăm Kidoasa

Đại diện cấp cao TOTO bao gồm: ngài Abe (Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương), ngài Yamasaki (Tổng giám đốc TOTO Việt Nam), ngài Shiozawa (Giám đốc kinh doanh TOTO Việt Nam), bà Nguyễn Hương Lan (Trưởng phòng kinh doanh TOTO Việt Nam).

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản và trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, TOTO đã và đang là thương hiệu giữ vị trí số 1 về chất lượng  sản phẩm và dịch vụ. Từ năm 2009, KIDOASA vinh dự trở thành đại lý phân phối chính thức của TOTO. Hai bên đã trở thành đối tác chiến lược hàng đầu trong nhiều năm liên tiếp.

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 1
Buổi thăm quan và làm việc diễn ra thân mật, gần gũi tại showroom KIDOASA giữa các lãnh đạo cấp cao của TOTO cùng với đại diện của hãng tại Việt Nam và ông Bùi Quang Minh – Lãnh đạo CTCP. KIDOASA.

Các đại biểu TOTO đánh giá cao những thành tựu thời gian qua của KIDOASA đã đạt được như: công ty liên tục nhiều năm liền nằm trong top 7 các doanh nghiệp có doanh số bán TOTO tốt nhất Hà Nội và toàn Miền Bắc. Đặc biệt, ông Abe cũng dành sự  ngợi khen  cho KIDOASA với thành tích  hai năm liên tiếp 2016, 2017 KIDOASA là đơn vị có doanh số bán washlet cao nhất Miền Bắc và toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 3

Những chia sẻ giữa lãnh đạo cấp cao Toto và Kidoasa nhằm đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Đại diện hãng cũng đồng thời bày tỏ kỳ vọng công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế, giữ vững phong độ để đưa ngày càng nhiều các sản phẩm xuất xứ Nhật Bản nói chung và thiết bị vệ sinh của TOTO nói riêng đến tay người tiêu dùng.

Thay mặt Công ty Cổ phần KIDOASA, ông  Bùi Quang Minh đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm của các lãnh đạo TOTO dành cho KIDOASA và cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc mang những sản phẩm tốt nhất như Washlet, Neorest… đến gần hơn với khách hàng. Qua chuyến thăm quan đặc biệt này, ông Minh cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn thông qua các chính sách bán hàng  của hãng để giúp các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO dễ dàng tiếp cận và đến tay người tiêu dùng Việt.

Chuyến thăm vào đúng dịp sinh nhật KIDOASA 14 năm mang một ý nghĩa đặc biệt, đồng thời tiếp tục củng cố sự hợp tác phát triển lâu dài, bền vững và tốt đẹp giữa công ty KIDOASA và hãng thiết bị vệ sinh TOTO.

Mử˜T Số HÌNH ạ¢NH BUử”I LÀM VIử†C:

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasaa ảnh 4

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 5

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 6

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 7

Lãnh đạo cấp cao TOTO thăm Kidoasa ảnh 8

Kidoasa sẽ không ngừng hoàn thiện và cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt đến tay khách hàng

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *