Để chia khu vệ sinh khô – ướt, gia đình chị Mây (Đông Anh – Hà Nội) đã lựa chọn lắp đặt vách tắm theo kích thước yêu cầu. Kidoasa rất vui lòng được phục vụ gia đình anh chị.

Thông tin khách hàng lắp đặt vách tắm kính

  • Khách hàng: chị Mây
  • Địa chỉ:  Đông Anh – Hà Nội
  • Loại công trình: Lắp đặt vách tắm kính – thiết bị phòng tắm

Thông tin sản phẩm vách tắm kính lắp đặt gia đình chị Mây (Đông Anh – Hà Nội)

Vách tắm kính hiện nay là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn để lắp đặt giúp không gian phòng tắm chia khu khô – ướt và tối đa hóa không gian. Với những căn phòng tắm bị giới hạn về diện tích thì vách tắm kính là một giải pháp hợp lý. Nó không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn giúp cho căn phòng vốn nhỏ sẽ không bị chia vụn ra, giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm.

Với các sản phẩm vách tắm kính được làm theo kích thước tự chọn của khách hàng, kỹ thuật viên của Kidoasa sẽ tiến hành KHẢO SÁT – ĐẶT SẢN XUẤT – LẮP ĐẶT HOÀN THIỆN cho khách hàng. Kính được sử dụng là kính cường lực có độ an toàn cao, độ dày 10mm- 12mm, đem đến sự vững chắc và tính an toàn cao khi sử dụng.

Kidoasa sử dụng hệ phụ kiện hãng sản xuất BM & VVP được làm từ chất liệu Inox 304 hoặc đồng mạ crom không bị gỉ sét (thanh trượt treo, bánh xe vững chắc, an toàn) đem lại sự bền bỉ & tuổi thọ lâu dài. Silicon chống nước & gioăng từ chuyên dụng được dùng để xử lí những khe hở giữa kính với tường, sàn, các mép tiếp giáp kính để đảm bảo nước không tràn ra khu vực khô.

Hình ảnh lắp đặt vách tắm kính gia đình chị Mây (Đông Anh – Hà Nội)

Các dịch vụ hậu mãi tại Kidoasa

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *