Đã từng mua hàng tại Kidoasa năm 2017, sau 1 thời gian sử dụng, gia đình chị Trang quyết định đầu tư thêm nắp rửa điện tử cho gia đình. Công trình thực tế lần này của Kidoasa là lắp đặt nắp điện tử TOTO gia đình chị Trang.

Thông tin khách hàng lắp đặt nắp rửa điện tử

  • Khách hàng: chị Trang
  • Địa chỉ:  Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội
  • Loại công trình: Lắp đặt nắp rửa điện tử TOTO

Thông tin thiết bị nắp rửa điện tử được lắp đặt bởi kỹ thuật viên Kidoasa

  1. Nắp rửa điện tử TCF6631A

TCF6631A không đơn thuần là một nắp bồn cầu mà nó tích hợp thêm nhiều chức năng quan trọng như: sấy khô, khử mùi, sưởi ấm, vòi rửa đa chức năng ( rửa trước, rửa sau, rửa sau nhẹ, rửa nước phụ trải rộng, rửa massage) khiến nó khác biệt hẳn so với bồn cầu thông thường. Sản phẩm mang lại sự tiện nghi và vô cùng thoải mái khi sử dụng.

Hình ảnh lắp đặt thực tế nắp rửa điện tử gia đình chị Trang

CÁC DỊCH VỤ HẬU MÃI TẠI KIDOASA

Dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí

Tại KIDOASA, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

KIDOASA, chúng tôi tuân thủ việc lắp đặt sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất (hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm) và quy trình chuẩn hóa Kidoasa, nhằm đảm bảo sản phẩm được cài đặt một cách chính xác nhất, đem lại tuổi thọ lâu bền và vận hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm định kỳ

Các sản phẩm do Kidoasa bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành chăm sóc định kỳ  01 năm một lần (tùy thuộc vào dòng sản phẩm), nhằm giúp cho sản phẩm được vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của sản phẩm và mạng lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tận tâm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các nhà sản xuất như: Toto, Inax, American Standard, Grohe, Bosch, Hansgrohe, Teka, Electrolux, Hafele…cùng với việc áp dụng quy trình lắp đặt cho từng sản phẩm, Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà chúng tôi đã thi công.

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *