Nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng do các vấn đề về ô nhiễm đất, nguồn nước từ hệ quả của sự phát triển không bền vững. Nước bị nhiễm kim loại, tạp chất, hóa chất có thể gây nên các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, đột biến gen,… Hay các loại vi khuẩn có hại trong nước có thể khiến người dùng bị thương hàn, dịch tả, bại liệt,… Những căn bệnh này có mức độ lây lan vô cùng lớn, có thể trở thành đại dịch nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời. Đó là lý do vì sao nên sử dụng nước đã qua khâu lọc và xử lý để ngăn chặn tình trạng này, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.

Con người dùng nước để uống, nấu ăn, tắm gội, giặt rửa,… Nếu lắp đặt máy lọc nước, gia đình bạn sẽ luôn có nguồn nước tinh khiết để đáp ứng những nhu cầu sử dụng này. Bởi máy lọc nước có khả năng loại bỏ các tạp chất, hợp chất kim loại độc hại có trong nước như chì, thủy ngân,… đồng thời, giữ lại những khoáng có lợi cho cơ thể. 

SẢN PHẨM

 1. Máy lọc nước A.O.Smith Z7 – Đặt bàn

 2. Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-H1

 3. Máy lọc nước A.O.Smith AR75-A-S-2

 4. Máy lọc nước A.O.Smith G2

 5. Máy lọc nước A.O.Smith A1

 6. Máy lọc nước A.O.Smith UV AR600-U3

 7. Máy lọc nước A.O.Smith AR600-C-S-1

 8. Hệ thống lọc nước đầu nguồn A.O.Smith LS03

 9. DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT MÁY LỌC A.O.SMITH NƯỚC TẠI  CÁC GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG CỦA KIDOASA ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN CỦA CHÚNG TÔI:

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *