Công nghệ Luminist của toto

Công nghệ LUMINIST mang không gian huyền ảo vào nhà tắm gia đình

Bạn hãy tưởng tượng một loại vật liệu phát sáng làm tăng không khí thư giãn, thú vị quanh phòng tắm nhà bạn, đồng thời có khả năng chịu nhiệt và chịu tác dụng lực cực cao. Vật liệu đó không phải là sản phẩm tưởng tượng mà có mặt ngoài đời thực và được ứng dụng vào công nghệ sản xuất của Toto. Đấy là  LUMINIST nơi vẻ đẹp kết hợp với độ siêu bền.

LUMINIST là vật liệu tùy biến đặc biệt của Toto kết hợp tính trong mờ của kính với tính chịu va đập và chịu nhiệt đặc biệt. Những đặc tính này cho phép Toto tạo ra các loại bồn tắm và chậu rửa không chỉ vô cùng bền, mà còn có thể được thắp sáng từ bên dưới, tạo nên một bầu không khí huyền ảo xung quanh.

Công nghệ Luminist của toto 2

Sự pha trộn của chất liệu độc đáo trong Luminish tạo nên một chất ngoài sức tưởng tượng cho các nhà thiết kế

LUMINIST thuộc về một loại nguyên vật liệu được gọi là nhựa tổng hợp nhân tạo epoxy xuyên sáng, thường được tìm thấy trên cánh máy bay hơn là ở phòng tắm, do đặc tính vật lý đặc biệt của loại nguyên vật liệu này. Luminist có thể chịu được nhiệt độ lên đến 360°C, chưa kể đến tính chống trầy xước và va đập cao, ngoài ra do có tính gia công lắp ráp tuyệt vời nên sử dụng rất linh hoạt và sửa chữa dễ dàng.

Công nghệ Luminist của toto 3

Chất liệu LUMINIST chịu được sự va đập mạnh.

Mỗi ngày được đắm mình trong bồn tắm với làn nước ấm áp, âm nhạc và màu sắc huyền ảo chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thư giãn và thoải mái. Không chỉ tận hưởng những phút giây tuyệt vời này, bạn còn thêm yêu không gian phòng tắm của gia đình và thấy cuộc sống trở nên thi vị hơn.

Hãy đến với Kidoasa – Đại lý ủy quyền chính thức của Toto tại Hà Nội để được trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt tận tình  với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Top sản phẩm Toto khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *