thiết bị bếp brandt

Thiết bị bếp Brandt

Trong vài năm gần đây, nhu cầu tiêu dùng thông minh, chú trọng đến tính an toàn và thẩm Mỹcao cho gian bếp gia đình đang được nhiều bà nội trợ ưa chuộng.  Gian bếp hiện đại còn phải hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm Mỹcũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Trong tất cả các dòng sản phẩm bếp đang phổ biến trên thị trường, thiết bị nhà bếp Brandt được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, tính năng thông minh, sự tiện dụng và bến bỉ luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Thiết bị nhà bếp Brandt – thương hiệu hàng đầu tại Pháp, nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng như: bếp từ, máy sấy, lò nướng, máy hút mùi, lò vi sóng… Với mạng lưới phân phối được phủ rộng khắp thế giới.  Năm 2005, Brandt  trở thành thiết bị nhà bếp số 1 tại Pháp và Tây Ban Nha.

Với phương châm hoạt động của mình, Brandt luôn đặt con người là trung tâm. Ðó là lý do hãng luôn  thiết kế những sản phẩm hiệu quả, thông minh, sáng tạo, tiện dụng và bền bỉ, đưa ra những giải pháp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của khách hàng. Brandt luôn là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

thiết bị bếp Brandt

Bếp từ Brandt

Bếp từ Brandt được đánh giá là phương thức nấu nhanh nhất, mang tới hiệu quả nấu nướng tối ưu lên tới 90-95%. sử dụng bếp từ Brandt là bạn đang làm rất nhiều điều tuyệt vời cho hành tinh. Mặt kính bếp làm từ Schoot Ceran của Đức không sử dụng chất liệu độc hại, không chứa asen và antimon giúp người tiêu chung sức bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Các thiết kế của Brant luôn hội tụ đủ các yếu tố an toàn, thẩm Mỹcũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Ðó là lý do tại sao những thiết kế của Brandt luôn hướng tới tính hiệu quả và thông minh. Các sản phẩm của thiết bị bếp Brandt có chế độ bảo hành tới 2 năm, chính sách hậu mãi tốt nhất, cùng nhiều chương trình bảo hành miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Đây cũng là một trong nhiều yếu tố quan trọng cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như quyết định mua sắm của nhiều nhà tiêu dùng thông thái.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh và nội thất, Kidoasa – Quang Minh Dũng đã trở thành địa chỉ mua hàng tin cậy của người dân khắp cả nước. Năm 2013, Kidoasa – Quang Minh Dũng vinh dự trở thành đại lý chính thức của  Brandt. Đến với Kidoasa – Quang Minh Dũng khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

KIDOASA – Quang Minh Dũng đồng hành cùng quý khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn những thiết bị nhà bếp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đến với chúng tôi, để nhận được sự thõa mãn và hài lòng với dịch vụ hoàn hảo nhất

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Top các sản phẩm bếp điện từ, bếp gas âm chính hãng tại Kidoasa      

>> Xem thêm máy hút mùi chính hãng, cao cấp tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *