chọn máy hút mùi phù hợp

Máy hút mùi là một những thiết bị cần thiết trong gia đình

Tìm hiểu về các loại máy hút mùi

Hiện nay, các loại máy hút bụi được bày bán trên thị trường rất phong phú về kiểu dáng, cách lắp đặt, chức năng… Người tiêu dùng có thể cân nhắc dựa theo nhu cầu sử dụng, không gian bếp của gia đình cũng như khả năng tài chính để lựa chọn loại máy phù hợp. Có 3 loại máy hút mùi cơ bản hiện nay là máy hút âm tủ cổ điển, máy hút mùi có ống khói và máy hút mùi đảo.  Máy hút mùi âm tủ cổ điển thường được lựa chọn với những gia đình trong bếp đã có sẵn tủ bếp, chỉ cần lắp đặt máy vào tủ rất tiện lợi và tiết kiệm. Còn với những gian bếp sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng thì có thể lựa chọn giữa 2 loại máy hút mùi đảo và có ống khói. Trước khi chọn mua hãy chú ý cân nhắc để lựa chọn được loại máy phù hợp nhé.

Ngoài ra, khi lựa chọn máy hút mùi, bạn cũng nên để ý diện tích để lắp đặt máy hút mùi. Để tiết kiệm không gian bạn có thể lựa chọn máy hút mùi âm tủ, trong khi đó, với phòng bếp rộng, máy hút mùi đảo với thiết kế sang trọng có thể là lựa chọn tối ưu.

Công suất của máy hút mùi

Để chọn mua được máy hút mùi đảm bảo chất lượng, bạn nên chú ý lựa chọn những loại máy có công suất từ 800m³/h trở lên. Việc lựa chọn công suất như vậy sẽ giúp cho máy có thể hút và khử  nhanh mùi thức ăn nhanh hơn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết thêm một thông tin rằng công suất máy hút mùi tỉ lệ nghịch so với diện tích bếp. Do đó, nếu không gian bếp của gia đình bạn là nhỏ thì cần phải lựa chọn những máy có công suất lớn và ngược lại.

công suất của máy hút mùi

Với mỗi loại máy hút mùi sẽ có những công suất khác nhau nên lựa chọn mức phù hợp cho gia đình

Chất liệu vỏ máy hút mùi

Hiện nay các sản phẩm máy hút mùi rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, Nhưng chủ yếu có 2 loại vỏ chính là vỏ kim loại sơn tĩnh điện và thép không gỉ. Cả 2 chất liệu này đều sáng đẹp và tạo đẳng cấp cho gia chủ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc khi những loại máy sơn tĩnh điện thường dễ bong tróc hơn nếu như bạn sử dụng trong khoảng thời gian dàì. Do vậy, nếu bạn không thường xuyên nấu ăn tại gia đình có thể lựa chọn loại vỏ máy bằng kim loại sơn tĩnh điện. Còn nếu như bạn thường xuyên nấu ăn tại nhà thì nên lựa chọn loại vỏ làm bằng thép không gỉ để sử dụng được lâu bền hơn.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy hút mùi cho gia đình thực sự phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết , bạn vui lòng truy cập website: kidoasa.com.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *