cách chọn bình nóng lạnh

Cách chọn bình nóng lạnh sao cho phù hợp là điều mà nhiều người quan tâm

Mục đích, nhu cầu sử dụng

Gia đình bạn có mấy người? Nhu cầu sử dụng nhiều hay ít? Bình nước nóng  bạn dùng cho việc tắm hay chỉ dùng trong nhà bếp?

Nếu bạn chỉ dùng  bình nước nóng trong nhà bếp rửa tay, rửa chén bát thì bình nóng lạnh trực tiếp có dung tích 5 lít là phù hợp. Nước được đun nóng trực tiếp, nhanh, sử dụng ngay.

Nếu bạn dùng bình nóng lạnh để tắm (vòi sen) cho phòng tắm 1 người dùng  thì chỉ cần dùng bình nước nóng có dung tích nhỏ từ 10 lít. Bình  nước nóng 10,15 lít đủ nước nóng sử dụng cho 1-2 người. Bình 30 lít đủ nước nóng cho gia đình 4-5 người.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu dùng nước nóng để sử dụng cho bồn tắm hoặc cung cấp nước nóng cho tất cả các vòi sử dụng trong nhà thì sử dụng những bình lớn loại 50l, 80l, 100l

Công suất đun nóng:

Công suất đun nóng của bình nước nóng quyết định đến tốc độ và lượng nước nóng bạn sử dụng. Loại công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng ít,  nơi có mạng điện công suất nhỏ và ổn định.

Loại bình nước nóng có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định, không sợ quá tải.

Đối với điều kiện ở Việt Nam, khách hàng nên chọn  loại có công suất 1500 W hoặc 2500 W.

bình nóng lạnh kidoasa

Nhiều hãng bình nóng lạnh chất lượng tại Kidoasa

Vị trí lắp đặt

Tuử³ theo không gian mà bạn có thể lựa chọn loại bình nước nóng trực tiếp, gián tiếp, bình treo đứng hay treo ngang. Thông thương không gian bếp người dùng sẽ ưu tiên chọn bình nước nóng trực tiếp,  nếu không gian phòng tắm đủ rộng người dùng có thể chọn loiaj bình treo đứng hoặc loại treo ngang nếu không gian bị hạn chế. Nên lắp bình càng gần nơi sử dụng càng tốt để tránh thất thoát nhiệt trên đường ống.

Giá cả phù hợp

Tuử³ theo khả năng tài chính của người sử dụng mà lựa chọn bình tráng men Titan hay tráng Vidron, loại giá thành cao hay tiết kiệm.

Thương hiệu uy tín

Khi chọn mua bình nóng lạnh, ngoài các lưu ý về giá thành sản phẩm, vị trí lắp đặt, công suất, mục đích, nhu cầu sử dụng… quý khách hàng cần đặc biệt lưu tâm đến tiêu chí thương thiệu sản phẩm. Mua bình nóng lạnh thương hiệu uy tín tại các đại lý ủy quyền chính hãng  sẽ đảm bảo cho gia đình bạn sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, phù hợp nhất với nhu câu sử dụng.

Một số thương hiệu bình nóng lạnh tốt nhất trên thị trường hiện nay đã được thị trường công nhận như: Ariston, Picenza, Olimpic, Ferroli do chất lượng và thương hiệu đã được khẳng định, chế độ hậu mãi khách hàng tốt, thuận lợi trong việc bảo hành, bảo trì khi sử dụng sản phẩm.

mua bình nóng lạnh ở đâu tốt nhất

Chọn mua tại đại lý chính hãng

Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, hãy đến với các đại lý ủy quyền chính hãng của các thương hiệu. Thông thường, tại đây, quý khách hàng còn đượ tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ lắp đặt… khi mua sản phẩm.

Hiện nay, các thương hiệu bình nóng lạnh uy tín, an toàn nhất đang được phân phối trực tiếp bởi Kidoasa – Đại lý ủy quyền chính thức của Bình nóng lạnh Ariston, Picenza, Ferroli, Olimpic…  tại Hà Nội. Tại đây, quý khách hàng sẽ mua được sản phẩm chính hãng với  giá thành dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Đặc biệt, những nhân viên kĩ thuật tay nghề cao, lành nghề của chúng tôi cam kết lắp đặt sản phẩm đúng quy trình, đảm bảo an toàn sử dụng cho sản phẩm.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Top các sản phẩm bếp điện từ, bếp gas âm chính hãng tại Kidoasa      

>>  Xem thêm máy hút mùi chính hãng, cao cấp tại Kidoasa

>>  Mua mát rửa bát, máy sấy bát chính hãng tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *