tác dụng của washlet với sức khỏe người dùng
Bàn cầu nắp rửa điện tử Washlet góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dùng 
 

1. Bệnh nhân trĩ, táo bón: 

Bệnh trĩ là một căn bệnh gặp khá phổ biến trong cộng đồng do cơ địa và thói quen ăn uống, làm việc, sinh hoạt không khoa học gây nên. Đối với người mắc bệnh trĩ việc vệ sinh bằng giấy hay vòi xịt sẽ gây khó chịu, đau rát. Trong khi đó, với sản phẩm washlet trang bị chức năng rửa nhẹ nhàng vô cùng tiện lợi cho người mắc bệnh trĩ. Những chùm tia nước phun nhẹ và ấm áp, làm giảm ngứa ngáy, sưng tấy hay các triệu chứng của bệnh, có khả năng phòng ngừa bệnh tái phát.
 
Hay như bệnh táo bón, khi kích hoạt chức năng rửa di chuyển, vòi rửa sẽ di chuyển tới lui tạo cảm giác massage nhờ đó, cơ thể được kích thích và việc vệ sinh sẽ thoải mái vô cùng.

2. Người lớn tuổi và người khuyến tật 

Người lớn tuổi nói chung và đặc biệt là những người mắc phải những chứng bệnh như tai biến mạch máu não, viêm khớp là một chứng bệnh cấp tính hay người khuyết tật khiến việc sinh hoạt, đi lại trở nên khó khăn. Việc tự vệ sinh cũng vậy. Người ta thường chọn washlet có Bảng điều khiển không dây, vì nó giúp những đối tượng trên sống thoải mái và hạnh phúc hơn khi họ có thể sử dụng nhà tắm một cách độc lập.

3. Phụ nữ nói chung và đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Theo thống kê có trên 50% phụ nữ có một lần nhiễm khuẩn niệu trong đời, nhiễm khuẩn niệu rất phổ biến và dễ tái phát. Trong độ tuổi 24, trên 30% phụ nữ bị ít nhất một đợt nhiễm khuẩn niệu phải điều trị bằng kháng sinh. Trong vòng 6 tháng sau lần nhiễm khuẩn đầu tiên, một phần ba phụ nữ bị tái phát. Các chất hay dung dịch vệ sinh phụ nữ bản thân là hóa chất, lạm dụng quá sẽ không tốt cho cơ thể và làm mất cân bằng sinh thái môi trường âm đạo, thậm chí có thể gây ra phản ứng phụ.
 
sử dụng washlet với nước sạch tự nhiên có thể tạo sự thoải mái như những ngày bình thường trong suốt thời kỳ kinh nguyệt giúp tránh nhiễm trùng. 
 
Đặc biệt là phụ nữ trước và sau khi mang thai dễ mắc một số bệnh về khớp, đau lưng do trọng lượng cơ thể tăng độ ngột,… Chức năng “rửa tiểu nữ” của Washlet qua nghiên cứu và tính toán kĩ, kích thước di chuyển của vòi tương thích một cách hoàn hảo giúp người mẹ tương lai thoải mái vệ sinh.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *