thiết bị vệ sinh cho trường học

Đối với mỗi trường học khác nhau sẽ có những thiết bị vệ sinh phù hợp cho học sinh sử dụng

Đối với trường mầm non

Các thiết bị vệ sinh, nội thất của trường mẫu giáo cần phải có kích thước nhỏ hơn so với kích thước mà chúng ta vẫn hay sử dụng để phù hợp cho các em nhỏ ở đây. Bạn nên sử dụng những loại thùng rác 5l hoặc 7l là phù hợp nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng cần lựa chọn những nhà vệ sinh được thiết kế đặc biệt với ta tốt hơn để chiều cao được thích hợp với chiều cao của trẻ nhỏ.

Đối với học sinh Trung học cơ sở

ở lứa tuổi này, các em đã lớn hơn một chút nên chúng ta thường phải sử dụng các loại thùng rác có kích thước lớn hơn với khả năng chứa đựng nhiều sắc thể hơn. Bạn nên lựa chọn những loại thùng rác đạp chân khoảng từ 20 đến 30l. Các thiết bị vệ sinh cần có vòi nước và bồn rửa để dễ dàng sử dụng. Đối với các em nhỏ hơn khoảng lớp sáu, lớp bảy thì chúng ta cần đặt chìm xuống và có thể thấp hơn để phù hợp với chiều cao.

Đối với học sinh Trung học phổ thông

Đối với học sinh Trung học phổ thông thì chúng ta hoàn toàn có thể trang bị các thiết bị vệ sinh giống như dành cho người lớn bởi khi ở trong độ tuổi này, các em đã có thể có được thể chất giống một người trưởng thành. Chú ý, bạn nên lựa chọn những sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng với độ bền cao bởi khi sử dụng cho trường học, những thiết bị này cần phải có độ bền khoảng từ 20 đến 30 năm.

Ngoài ra, việc chú ý đến khâu vệ sinh toilet cũng rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của giáo viên cũng như là học sinh ở trong trường. Việc đầu tư thiết bị vệ sinh chuẩn, với chất lượng cao là chưa đủ, bạn cần đầu tư thời gian, công sức và cả nhân lực để thường xuyên dọn dẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh tại các khu vực này.

Hãy truy cập website: kidosa.com để tìm kiếm những thiết bị vệ sinh phù hợp cho trường học của mình tại thế giới đồ gia dụng phong phú này.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *