chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp là điều băn khoăn của nhiều gia đình

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh tốt và phù hợp với gia đình mình nhất.

Các loại thiết bị vệ sinh

Để có được một nhà vệ sinh hoàn hảo thì chúng ta cần phải cung cấp cho chúng đầy đủ các loại thiết bị vệ sinh cần thiết như: bồn cầu, bồn rửa tay, bồn tắm, vòi hoa sen… Nếu như trước kia chất liệu chính để làm ra những sản phẩm này đều là sứ thì hiện nay, còn có những nguyên liệu khác như đá nhân tạo, đá tự nhiên, nhựa, inox…

Khi bạn muốn lựa chọn những thiết bị vệ sinh làm bằng sứ thì cần chú ý đến tiêu chuẩn sáng và sạch. Nếu như có thêm họa tiết chỉ nên lựa chọn thiết bị có  họa tiết ở mức viền nhẹ.

Còn đối với các thiết bị vệ sinh bằng đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo thì bạn cần chú Ý về chất lượng của bề mặt. Chúng cần phải bằng Phẳng, không bị thấm nước hoặc vử¡ khi va chạm.

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các thiết bị vệ sinh bằng nhựa hoặc inox. Tuy nhiên, chất lượng cũng như là chất liệu của hai loại sản phẩm này khó gia công, chế tác và độ bền không hẳn là cao.

Cách lựa chọn

Đầu tiên, chúng ta cần phải dựa vào cảm nhận của mình, trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng sẽ giúp cho bạn có được đánh giá tốt nhất.

Thứ hai, lựa chọn kiểu dáng thiết kế sao cho phù hợp với không gian, không bị lỗi thời sẽ là tiêu chuẩn tiếp theo mà bạn cần quan tâm.

Thứ ba, bạn cần mua thiết bị vệ sinh đồng bộ và phù hợp với không gian của nhà tắm, nhà vệ sinh. Nếu Như trong nhà vệ sinh của bạn có diện tích khiêm tốn thì không nên lựa chọn những sản phẩm có kích thước lớn và ngược lại.

Thứ tư đó là tiêu chuẩn về tiết kiệm nước. Hiện nay, nước sạch đang được sử dụng một cách bất hợp lý tại rất nhiều gia đình. Chính vì vậy, muốn đảm bảo cho nguồn nước sạch luôn được tiết kiệm thì bạn cần phải lựa chọn những thiết bị vệ sinh có khả năng tiết kiệm nước một cách tối ưu.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì mong rằng các bạn đã có thể biết cách lựa chọn được cho mình và gia đình những thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp nhất.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *