cách lựa chọn máy hút mùi hiệu quả

Máy hút mùi đảo thương hiệu Lorca có kiểu kính cong, thiết kế hiện đại

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm máy hút mùi

Sản phẩm máy hút mùi hiện nay được bày bán khá phổ biến trên thị trường với những dòng sản phẩm khác nhau, thương hiệu khác nhau với sự phong phú về kiểu dáng, chức năng và cách lắp đặt. Bạn có thể cân nhắc tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính, không gian nhà bếp của gia đình bạn để có sự cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp. Hiện nay, có 3 loại máy hút mùi cơ bản là máy hút mâm tủ cổ điển, máy hút mùi có ống khói và máy hút mùi đảo. Với mỗi loại máy lại có những ưu, nhược điểm khác nhau tùy thuộc bạn lựa chọn. Máy hút mùi âm phù hợp với những không gian bếp đã có sẵn tủ bếp. Còn với những không gian bếp hiện đại, thiết kế sang trọng thì bạn có thể lựa chọn loại máy hút mùi đảo và có ống khói.

Lựa chọn máy có công suất phù hợp

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy hút mùi đảm bảo chất lượng là nên lựa chọn những loại máy có công suất từ 800m³/h trở lên. Có nhiều lý do khiến cho bạn nên lựa chọn loại máy có mức công suất này nhưng lý do lớn nhất chính là việc xử lý mùi, hút và khử mùi một cách hiệu quả hơn. Thêm một điều bạn cần lưu ý chính là mức công suất của máy hút mùi tỉ lệ nghịch so với diện tích bếp. Do đó, trước khi tìm mua máy hút mùi bạn nên nắm rõ diện tích không gian bếp của gia đình để có sự lựa chọn phù hợp.

chọn máy hút mùi theo thương hiệu

Tùy thuộc vào diện tích phòng bếp để chọn loại máy hút mùi phù hợp

Lựa chọn thương hiệu

Trước khi mua máy hút mùi, hãy quan tâm đến yếu tố thương hiệu. Những dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Châu Âu: Cata, Lorca, Bosch, Hafele, Fagor… sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt hơn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế để bạn có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, với khả năng tài chính có hạn, bạn cũng có thể lựa chọn các thương hiệu liên doanh nhưng có cam kết về chất lượng sản phẩm trên thị trường.

Tìm mua tại địa điểm uy tín

Hiện nay, sản phẩm máy hút bụi được bày bán phổ biến trên thị trường với những thương hiệu khác nhau. Để chọn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn thương hiệu, lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là điều rất quan trọng và cần thiết. Hãy chú ý tìm hiểu thật kĩ thông tin về các cửa hàng cung cấp sản phẩm để có sự cân nhắc phù hợp.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy hút mùi cho gia đình thực sự phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết , bạn vui lòng truy cập website: kidoasa.com.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *