Tự hào là đơn vị cung cấp dòng sản phâm máy nước nóng năng lượng mặt trờ đầu tiên ở Việt Nam, Sơn Hà mang đến sản phẩm với các tính năng nổi trội: tiết kiệm 100% điện năng, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng, giá thành phù hợp với thu nhập người Việt.

Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm Máy năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của tập đoàn Sơn Hà đã ngay lập tức chiếm được ưu thế cũng sự tin dùng của đông đảo khách hàng. Từ các cá nhân mua sử dụng trong gia đình đến các nơi công cộng như trường học, bệnh viện.

Với mong muốn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, không ngừng nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường, Sơn Hà cho ra mắt 3 dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng:

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Eco Sơn Hí 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco Sơn Hà

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco Sơn Hà

Với triết lý mang lại cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý, Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Eco Sơn Hà được sản xuất với công nghệ ống chân không Hitech, khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 98%, vỏ bình bảo ôn làm từ vật liệu mới, sang trọng bền đẹp, ruột bình bảo ôn sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu hạn chế phá hủy lên đến 98%, giữ nhiệt tối đa.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold Sơn Hà

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Gold Sơn Hí 

Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời Gold Sơn Hà

Dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold Sơn Hà mang lại tính năng vượt trội trên thị trường Việt Nam.

Công nghệ ống chân không 5 lớp ứng dụng trong dòng sản phẩm giúp hấp thụ nhiệt lên tới 99%, vỏ bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền, ruột bình bảo ôn sản xuất theo dây chuyền công nghệ Châu Âu hạn chế phá hủy lên đến 98%, siêu giữ nhiệt lên tới 72h.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold Sơn Hà đáp ứng  nhu cầu tiêu dùng khắt khe của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thái Dương năng Sơn Hà

Dòng sản phẩm Thái Dương năng Sơn Hà có ruột bình tráng titan siêu bền ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, vượt trội nhất của Sơn Hà với triết lý “thách thức mọi nguồn nước”.

Thái dương năng Sơn Hí 

Bình nóng lạnh thái dương năng Sơn Hà

Áp dụng công nghệ ống dẫn dầu siêu dẫn nhiệt từ Đức giúp sản phẩm có tốc độ làm nóng cực nhanh ở mọi điều kiện thời tiết, chống bám cặn trong ống. Vỏ bình bảo ôn làm từ vật liệu inox SUS 304 hair line siêu bền, sang trọng, đẳng cấp, ruột bình bảo ôn tráng men titan có độ bền lên đến 50 năm, khả năng  giữ nhiệt lên tới 96h

Với bước đột phá trong công nghệ sản xuất các dòng sản phẩm Thái Dương năng Sơn Hà tại Việt Nam cùng sự đầu tư vượt trội, các dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất từ Châu Âu theo quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Sơn Hà đã tạo ra 3 dòng sản phẩm hoàn hảo từ mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng.

Máy nước nóng thế hệ mới Thái dương Năng Sơn Hà mang lại năng lượng mới cho cuộc sống hiện đại.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà  được phân phối bởi KIDOASA – Quang Minh Dũng – đại lý ủy quyền chính thức của Sơn Hà  TẠI ĐÂY!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *