ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ

Đặt bồn tắm trên khu vườn sân thượng và bỏ đất vào trong. Hoặc có thể bỏ các vật liệu nâng cao phần đáy để đặt các chậu trồng hoa tạo chậu hoa khổng lồ bắt mắt trên sân thượng của gia đình.

Mùa hè đang đến thật gần cũng là lúc bạn nên dọn dẹp góc vườn nhỏ, thêm pha những đồ trang trí để không gian ngoại thất thêm mát mẻ, đẹp mắt. Hãy tham khảo những ý tưởng trang trí vô cùng độc đáo và sáng tạo trong bài viết để tạo nên vẻ đẹp lạ mắt cho không gian ngoài trời nhờ khéo léo tận dụng bồn tắm cũ.

ý tưởng độc đáo từ bồn tắm cũ

Bồn tắm vuông được đặt cố định ở một góc sân vườn. Bên trong được trồng sen súng và tạo tiểu cảnh xung quanh.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 2

Bồn tắm kim loại được sử dụng như một chiếc chậu khổng lồ để trồng những loại cây ưa nước làm xanh mát một góc vườn mùa hè.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 2

Tạo khuôn bằng gỗ bên ngoài bồn tắm và bắt đầu thả sen, súng. Khu vườn sẽ đẹp bất ngờ với ý tưởng thú vị này của bạn.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 3

Khi chưa tậu được mảnh vườn thì bạn có thể tận dụng 1/2 bồn tắm gắn liền với hiên nhà để trồng hoa trang trí tạo vẻ đẹp rực rử¡ cho ngoại thất của gia đình đón mùa hè sang.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 4

Nuôi cá, thả bèo tạo hồ nước xinh xắn từ bồn tắm.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 5

Bồn tắm cũ sau khi đã không còn được sử dụng trong nhà tắm, bạn có thể mang chúng ra vườn, đặt ở trung tâm của góc vườn thường được bạn trang trí. Tạo vẻ đẹp cho không gian ngoại thất bằng cách tạo đường nước chảy róc rách từ xô, chậu cũ đổ xuống bồn tắm. Cách làm đơn giản này không chỉ giúp vườn mát mẻ hơn mà còn tạo không gian xanh tươi, điểm nhấn đẹp mắt cho khoảng diện tích ngoài trời của gia đình.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 7

Bồn tắm cũ kĩ có thể được đặt ở một góc vườn và trồng những loại cây mà bạn yêu thích. Khoảng xanh tươi của bèo tấm hay cây cỏ được trồng bên trong bồn sẽ giúp khu vườn thêm đa dạng và ấn tượng hơn.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 9

Đặt nghiêng bồn tắm sát lối đi trong vườn, kè đá xung quanh tạo sự chắc chắn cho bể nước mà bạn tự sáng tạo. Thêm vòi phun để góc nhỏ trong vườn thêm sinh động, tiếng róc rách vui tai giúp khu vườn mùa hè thêm đáng yêu và mát mẻ hơn.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 10

Bạn cũng có thể thiết kế bồn tắm nằm phía dưới đất, rải sỏi trắng xung quanh, thêm vòi phun nước phía trên là đủ để tạo nên góc nhỏ mát mắt, đẹp xinh cho khu vườn nhỏ đón mùa hè.

ý tưởng độc đáo cho bồn tắm cũ ảnh 11

Bồn tắm được đặt trong hệ thống tiểu cảnh của khu vườn, thêm bèo tấm, hoa súng hay những loài cây thủy sinh được trồng bên trong, chúng sẽ giúp không gian sân vườn đẹp bình yên, tự tại đón một mùa hè sang.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *